รีวิว ราชรสติ่มซำ 2

3 ธ.ค. 2014
อร่อยยามดึกคับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอด, หอยจ้อปู, ชาเย็น

พอดีมากระบี่โดยairasia ถึงกระบี่ตอน4ทุ่ม หิวครับ ถามรร เค้าบอกมาที่นี่อร่อย พอมาแล้วไม่ผิดหวังครับ เป็นสาขาที่2 คนไม่ค่อยมี เพราะนี่ก้อ5ทุ่มแล้ว สั่งได้ทุกอย่างเลยอร่อยคับ พนง ก้อบริการดีมากๆ ชาเย็นก้อเด็ดดูเพิ่มเติม

24 ธ.ค. 2014
อร่อยดี ฟินๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋

ร้านนี้ขอบอกก่อนเลยว่า มีเพื่อนชาวกระบี่แนะนำมา พอดีคิดอยากจะลองติ่มซำที่อื่นบ้าง นอกจากหาดใหญ่ สิงค์โปรแล้ว กลัวรสชาดไม่ฟิน เสียดายความอยากเลยไม่ค่อยกล้าลองร้านอื่นๆ เพราะเคยกินร้านที่อร่อยๆมา เอ้า...ไหนๆมีโอกาสมาแล้วลองเสียหน่อย สั่งเลยบะกุ๊ดเต๋ อยากลองน้ำซุป •บะกุ๊ดเต๋ น้ำซุปกลมกล่อมดีนะ ติดเค็มไปนิด ถ้าคนไม่ทานเค็มจะแบบไม่รู้สิ ปกติชอบเค็มเลยคิดว่าอร่อยไม่เติมเครื่องปรุงเลย •น้ำส้มคั้นสด...อ่านต่อ

บะกุ๊ดเต๋ น้ำซุปฟินๆไข่ตุ๋นเครื่องดื่มฟินๆ น้ำส้มคั้นสด กะ ชาเย็นหมันโถว แต้เตี้ยม
16 เม.ย. 2017
ติ่มซำสดอร่อย ร้านนั่งสบาย 👍🏽

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4