- รวมรีวิว ร้านอาหาร Quan An Ngon

รีวิว Quan An Ngon
เมนูเยอะ อาหารอร่อย บริการดีมาก
🇻🇳🌿 ใครชอบอาหารเวียดนามบ้าง มิกิขอป้ายยา ร้านอาหารเวียดนามที่มีเมนูมากกว่าแหนมเนือง 🥙 รับรองได้ถึงความแปลกใหม่ มากินได้ที่นี่ Quan An Ngon : กว่าน อัน งอน ✈️ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเวียดนาม อยู่ตรงอ่อนนุชนี่เอง . ☕️ กาแฟไข่ เมนูเครื่องดื่มขึ้นชื่อที่แนะนำว่าให้ลอง กาแฟดำที่ใส่ไข่แดงตีฟองฟูเนื้อนวลรสละมุนลงไป ไม่มีความคาวหลงเหลือเลย มีแต่ความนวลละมุนแบบครีมมี่ หอมหวานมัน กินแล้วลื่นคอสุดๆ . 🍮 บั...อ่านต่อ
อาหารเวียดนามร้านดัง มีหลายสาขา หลายเมือง
Quan An Ngon ร้านอาหารเวียดนามร้านดัง มีหลายสาขาในเวียดนาม อาหารเวียดนาม Original ลูกค้ารอคิวยาว อยู่ใกล้โรงแรม Melia แหนมเนืองอร่อย แป้งจะแข็งกว่าบ้านเรา และไม่จุ่มน้ำ ไม่มีมะม่วง ตัวหมู อร่อย น้ำจิ้มดี เปาะเปี๊ยะกุ้ง นกพิราบย่าง ขนมเบื้องญวน หอยนางรมสด หอยลวก ปลาย่าง เปาะเปี๊ยะทอด อร่อยทุกอย่าง ซุปคล้ายกะเพาะปลา ค่าเสียหาย 5,700 บาท เหมาะสม ราคาสูง ถ้าเทียบกับร้านทั่วไป รสชาติ9 ราคา6.5 บร...อ่านต่อ
ร้านอาหารเวียตนาม รสชาติอร่อย เป็นที่นิยม ของนักท่องเที่ยวและคนทเองถิ่น
มาเที่ยวเวียตนามก่อนเดินทางกลับ แวะมาทานอาหารเวียตนามที่ร้านนี้ เป็นร้านที่คนนิยมมารับประทาน มีซุ้มอาหารเวียตนามโชส์โดยรอบที่นั่งในร้าน เราสามารถเดินดูแล้วเลือกสั่ง หรือจะสั่งที่พนักงานเลยก็ได้ อาหารรสชาติอร่อยใข้ได้ดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนาม บริการดีเยี่ยม
มาธุระที่ฮานอย ถามทางโรงแรม ได้ข้อมูลตัวเลือกเล็กน้อย ร้านนี้ดูค่อนข้างดี เลยแวะมาลองสักหน่อย ช่วงที่ไปชิม ลูกค้าเยอะมาก โต๊ะแน่นไปหมด ชาวต่างชาติเพียบ พนักงานก็จัดคิวดี รอโต๊ะไม่นาน มานั่งที่โต๊ะ เลือกสั่งไม่ถูกพนักงานก็แนะนำให้ อีกทั้งเห็นสมาชิกกินแบบเก้ๆ กังๆ ก็มาช่วยให้ บริการระดับ 5 ดาว เลยทีเดียว รสชาติอาหารจะจืดๆ กว่าทานในไทย แป้งก็แข็งกว่า พันเองให้มีขนาดเล็กยากหน่อยดูเพิ่มเติม
อาหารเวียดนาม หลายสไตล์
อยากลอง อาหารเวียดนาม แบบหลากหลาย ครบได้ที่นี้ เลย ค่ะ รสชาติดีอร่อยทุกอย่างน่ะ ของหวานก็ ห้ามพลาดค่ะ จำชื่อไม่ได้ แต่ ที่เป็นแบบร้อน ในกะทิ เม็ดม่วง อันนี้ คือมากค่ะ พนักงานสื่อสารได้ อาหารได้เร็วมากค่ะ ไม่ต้องรอนานดูเพิ่มเติม
เฝอหม้อไฟ รสชาติเวียดนาม คนเยอะแน่นร้าน บรรยากาศชิลล์ๆ
ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก ทะเลสาบหว่านเกี๋ยม เท่าไหร่ครับ สามารถเดินมาได้ ระยะทางจากหว่านเกี๋ยมประมาณ 2 กิโลได้ มาถึงร้านสักหกโมงครึ่ง คนแน่นร้านเลยครับ 😅 ถ้ามีเพื่อนชาวเวียดนาม แนะนำจองโต๊ะจะดีกว่า ถ้าจะ walk-in ควรมาก่อนมืดครับ จะได้มีที่นั่งแน่นอน รสชาติอาหาร ก็อร่อยสไตล์เวียดนามครับ จะรสจืดๆ ติดหวานนิดๆ ผักเยอะมากไม่เน้นเนื้อ มีเมนูขึ้นชื่ออยู่นะครับ... นกพิราบย่าง แต่ผมไม่กล้ากินครับ 😅 แต...อ่านต่อ