3.4

รีวิว Ruyi Sentosa Resort World, Singapore

hideandseek
8 มิ.ย. 2015
ร้านอาหาร24ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยว

ร้าน ruyi ตั้งอยู่ใน Sentosa บริเวณ resort world ค่ะ เป็นร้านอาหารจานด่วนร้านเล็กๆ ที่เปิด 24 ชั่วโมง ดีตรงนี้แหละค่ะ แล้วราคาก็จะค่อนข้างถูกกว่าร้านอื่นหน่อย แต่โดยรวมก้สูงตามมาตรฐานประเทศสิงคโปร์อยู่แล้ว ตอนนั้นที่ไปหิวไม่มากแต่อยากหาอะไรรองท้องเลยสั่งเกี๊ยวในซอสเผ็ดมาค่ะ ชอบมากเลย เกี๊ยวร้อนๆเข้ากับซอสเผ้็ดดีมาก พี่ชายก็ทานบะหมี่ก็บอกว่าอร่อยดี ถือเป็นอีกร้านทีีแนะนำในสิงคโปร์เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าหมูเสิร์ฟพร้อมผักร้อนๆบะหมี่เกี๊ยวกุ้งเกี๊ยวในซอสเผ็ด อร่อยโดนมากกบริเวณ Sentosa