- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee Today โลตัสระยอง

รีวิว Coffee Today โลตัสระยอง
ชา กาแฟ เมนูหลากหลาย รสชาติใช้ได้
หลังจากเห็นร้านนี้อยู่ใน ดีล shopee สักพัก เลยลองซื้อมาบ้าง ดีลที่เราซื้อราคา 25 บาท แลกเครื่องดื่มเย็นประเภทกาแฟได้ 1 แก้ว เมนูของทางร้านมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ อย่างเอสเพรสโซ่เย็น คาปูเย็น ลาเต้เย็น คาราเมลมัคคิอาโต้เย็น เอสปูชิโน่ เป็นเมนูพิเศษ เราเลือก เอสปูชิโน (เมนูพิเศษ) เพราะชื่อแปลกดี พนักงานบอกว่าเป็นเมนูที่ผสมกันระหว่างเอสเพรสโซ่กับคาปูชิโน่ค่ะ รสชาติ: เข้มดี หอมกลิ่นกาแฟไม่แรงมา...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ เปิดแต่เช้า มีที่นั่ง
Coffee today big c รัชดา ร้านนี้ อยู่ด้านหน้าบิ๊กซี่รัชดา เป็นร้านขนาดเล็กๆๆ เปิดขายตั้งแต่ 7.00 น. มีโต๊ะมาให้นั่งด้านในเล็กๆๆกระทัดรัด มาร้านกาแฟก็ต้องลองชิมกาแฟ จัดมา 2 แก้ว แก้วแรก ลาเต้เย็น 50 บาท อันนี้ก็อร่อยดี ไม่หวานมาก อีกแก้วเป็นคาปูชิโน่เย็น 50 บาท มาพร้อมฟองนมก็อร่อยดี เปิดเช้าร้านมีไวไฟให้เล่นฟรีด้วยนะดูเพิ่มเติม
นึกว่าตู้โทรศัพท์ ... น่ารักดี @ coffee Today (Big C รัชดา)
มาเดิน Big C รัชดา เดินเข้ามาให้ห้างจะมีร้าน coffee Today อยู่ขวามือ เป็นร้านน่ารักมากๆ เหมือนตู้โทรศัพท์เก๋ๆ ของเมืองนอกเลย ที่ร้านขายพวกเครื่องดื่ม ชา กาแฟคะ “สุภนิดา” เลยสั่ง “ชาเย็น” 1 แก้ว ราคา 45 บาทคะ มาถึงรสชาติกันบ้างดีกว่า รสชาติหวาน อร่อยดีนะคะ พนักงานก็บริการน่ารักดี ยิ้มแย้ม พูดเพราะดีคะ สามารถสั่งและนำมานั่งทานที่ลาน Food Court ได้เลยคะ ดูจากเมนูเครื่องดื่มแล้วก็ไม่ได้...อ่านต่อ
ชาเขียวราคามาตรฐาน
coffee today: ร้านกาแฟไซต์มาตรฐาน ติดกับ Esplanade รัชดา ราคาเครื่องดื่มมาตรฐานเคียงคู่กับรสชาติเครื่องดื่มรสชาติมาตรฐาน นอกจากนั่นก็มีเค้กหลายรสชาติ แล้วยิ่งถ้ามีบัตรสมาชิกจะลดทันทีอีก 10% ร้านนี้คนไม่ค่อยเยอะ...เพราะลูกค้าส่วนใหญ่มักจะเข้ามาสั่งเครื่องดื่มและเดินออกมากกว่า บรรยากาศร้านอาจจะไม่ได้ชิวนัก แต่ก็เหมาะพอสำหรับการนั่งดื่มกาแฟแบบสงบดูเพิ่มเติม
พนักงานจะกินหัวลูกค้า หน้าหงิกจนจะยุบเข้าไปละ
เป็นคนกินกาแฟของ coffee today อยู่แล้ว ไปที่ไหนเจอก็จะกิน แต่ที่นี่ ไปกี่ครั้ง ไม่เคยเจอพนักงานอยากจะขายของสักเท่าไหร่ หน้างี้หงิกงอเหมิอนทะเลาะกับแฟนมา เดินเข้าไปสั่งกาแฟทำเหมือนกับเราไปใช้เขาถูบ้านให้ ให้โอกาสหลายครั้ง ไม่ปรับปรุง รสชาติก็ไม่ได้ดีกว่าสาขาอื่นเลย ตอนนั้นไปดึกหน่อย เลยไปถามก่อนว่าร้านปิดรึยัง พนง.ตอบว่า "ปิดแล้ว" นี่ก็ไม่ได้อะไร เดินมานั่งเล่นใกล้ๆร้านรอคน สิ่งที่เห็นคือ เหมือน...อ่านต่อ