- รวมรีวิว ร้านอาหาร Sala Bua & Lo Spuntino

รีวิว Sala Bua & Lo Spuntino
1 พ.ค. 2012
อาหารอิตาเลียนเคล้าเสียงคลื่น
เดินจนถึงร้านชบา ซีฟู้ด เลี้ยวเข้าซอยมา ร้านอยู่ข้างในติดทะเล วันนี้ลองพิซซ่าคาโบนาร่า ถาดใหญ่พอสมควร กินสองคนกำลังอิ่ม ราคาอาหารร้านนี้ค่อนข้างแพงแต่ดูมีความพิถีพิถันในการปรุง บรรยากาศน่านั่งมากๆ ตากลมเย็นฟังเสียงคลื่นอ่านต่อ
24 ก.ค. 2014
รสชาติสไตล์ฝรั่งครับ จะออกไปทางจืดซะส่วนใหญ่ หรืออาจเป็นเพราะผมกินรสจัดหรือเปล่าไม่รู้นะครับ
ผัดฉ่าจืดไป ต้มข่าเห็ดดีขึ้นมาหน่อยแต่ยังจืดอยู่ ไก่สะเต๊ะเข้าท่าสุดน้ำจิ้มหน้าตาไม่คุ้นเลย ออกเหลืองๆ แต่รสชาติโอเค โดยรวมจาก 5 ดาวผมให้ 3 แล้วกันครับดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารยิ้ม Yim Restaurant & Cafeร้านอาหารยิ้ม Yim Restaurant & Cafeร้านอาหารไทยพื้นบ้านบรรยากาศสบายๆ รสชาติถูกปากเข้มข้นเหมือนทำกินเองที่บ้าน!
฿฿