3.0

รีวิว Imm Rice & Noodle สนามบินสุวรรณภูมิ

Molly Moon
612k15.9k
8 ส.ค. 2023
ข้าวมันไก่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

Imm Rice and noodle สาขา suvarnabhume airport โซนภายในประเทศ บริการอาหารไทย อาหารจานเดียว ทานเร็วๆ มีขนมหวานและ เครื่องดื่มด้วย เมนู ข้าวมันไก่ ข้าวหอม ไก่หั่นเป็นชิ้นมีกระดูก ทานยากหน่อย แต่นุ่มดี น้ำจิ้มโอเค พนักงานบริการดีมาก คอยถามโน่นนี่ตลอดดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2022
จานด่วนก่อนขึ้นเครื้องบิน
🤍chubbypenguinvy🐧
20 ธ.ค. 2022
✨Imm Rice & Noodles ร้านอาหารไทยใน📌สนามบินสุวรรณภูมิ โซนอาหารใกล้ Gate F
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราหมูสับไข่ดาว

หิวข้าวยามดึกก่อนขึ้นเครื่องเลยเดินหาร้านอาหารซึ่งจริง ๆ ก็มีเยอะหลายร้านอยู่ค่ะ แต่คนก็เยอะเช่นกัน เดินมาจนจะเกต F แล้วเจอร้านนี้มีที่นั่งว่างพอดีเลยเข้าร้านนี้ค่ะ 🐽🍳 กะเพราหมูสับไข่ดาว — 205 บาท หมูสับน้อยไปนิดแต่ว่าไข่ดาวทำมาโอเคค่ะ สุกกำลังดีแบบเจาะออกมาเหลว กะเพราแอบเหี่ยวไปหน่อยเลยเหนียวนิดนึง ข้าวสวยให้มาเยอะ ให้พริกน้ำปลาและซุปมาด้วย รวม ๆ แล้วก็โอเคอยู่ค่ะ แม้ราคาจะแรงตาม...อ่านต่อ

7 พ.ค. 2024
อาหารธรรมดา แต่บริการไม่ผ่านมาตรฐาน
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

อาหารรสชาติธรรมดาไม่โดดเด่น ราคามตารฐานร้านในสนามบิน แต่พอขอออกใบเสร็จ บอกว่าจะส่งเข้าอีเมลล์ รอเป็นชาติไม่ส่งให้ซักทีอ่านต่อ

Mee i
22 ต.ค. 2022
พนักงานเหมือนโดนบังคับมาทำงาน

สั่งอาหารแต่พนังงานยืนมองหน้าเฉยๆ เลยสั่งอีกรอบ โดนพูดกระแทกเสียงใส่ อาหารไม่รู้อร่อยมั้ยเพราะไม่ได้สั่งต่อ กินไม่ลง ไปหาร้านอื่นกินดีกว่า เหมือนมาขออาหารกิน 🤢 ให้2ดาวเพราะเมนูน่ากินอ่านต่อ

Daniel
29 เม.ย. 2022
ดีที่ระบบ(สัญญานเตือนรับอาหาร)และการบริการ.แต่ที่นั่งแออัด และอาหารไม่อร่อยแม้แต่บะหมี่แห้ง กาแฟร้อนไม่เคยมี มีแต่"เย็น"
เมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำ, บะหมี่เกี๊ยวแห้ง, น้ำลำใย

ถ้าปรับปรุงรสชาติอาหารสักหน่อยจะเยี่ยมมาก ปัจจุบันนี้มันดูหน้าตาดีและให้เยอะ แต่ไม่ถูกปากอ่านต่อ

Were Wolves

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿