3.1

รีวิว ปราณี

Toh Thitiwat
30 พ.ค. 2014
เอ๊ะๆ...เจอช้างเผือกอีกแล้ว^^

ร้านนี้ดูไม่เหมือนร้าน จะดูเป็นตามสั่งก็ไม่เชิง ร้านข้าวต้มก็ไม่ใช่..พอดีมาทำงานแถวนี้ ลูกค้าพามานั่งกินบอกเป็นร้านประจำ กินมานานแล้ว... เราก็เลยให้สั่งมาเลย.. :: ต้มยำรวมมิตร :: ร้านเค้าทำเป็นน้ำข้น รสชาติใช้ได้เลย ทำออกมาไม่ดูเหมือนตามสั่ง :: ลาบหมูกรอบ :: อันนี้เด็ด!! อร่อย หมูกรอบอร่อยมาก..ฟิน :: ไข่เจียวหมูสับ :: ที่นี่เค้าใส่วุ้นเส้นด้วย ก็ดีครับอร่อยดี ผมมักจะกระดี้กระด๊า!! เป็นพิเศษเวล...อ่านต่อ

Prasittikrai Supachai
15 เม.ย. 2018
อาหารอร่อย อยากทานอะไรสั่งได้เลย

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง