- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mel's Drive - In Universal Studio Singapore, Sentosa

รีวิว Mel's Drive - In Universal Studio Singapore, Sentosa
นึกถึง Pulp Fiction เลย ❤️
ชอบบรรยากาศร้านนี้มากจนแบบ เดินเข้ามาแล้วคุยกับเพื่อนเลยว่า กินข้าวกลางวันกันที่นี่นะ55 ทำให้นึกถึงหนังเรื่อง Pulp Fiction ฉากแข่งเต้นรำเลย ชอบมากๆ เซตเบอร์เกอร์อร่อยดีนะ ทั้งตัวเบอร์เกอร์และเฟรนช์ฟรายด์ แล้วชอบสุดคือข้างนอกจะมีโชว์บน joox box โคตรเจ๋ง นั่งดูไปกินไปเพลินเลย ฟินดูเพิ่มเติม
มีคัพเค้กมินเนี่ยน ฉันมาเพื่อสิ่งนี้ 555 (ร้านนี้ฮาลาลนะคะ)
หลังกินอาหารกลางวันที่ Loui's Pizza พอดีมีน้องคนหนึ่งเป็นมุสลิมเลยพามากินอาหารที่ร้านนี้ซึ่งเป็นร้านอาหารฮาลาลภายในยูนิเวอร์แซลค่ะ น้องเลือกกินสลัดไก่ ส่วนเราเลือกกินของหวานคือคัพเค้กมินเนี่ยนค่ะ ซึ่งมีหลายแบบ แต่แบบที่เราเลือกหมด เลยได้แต่แบบสองตามาง่าาา ตัวหน้าที่เป็นสีเหลืองๆ หอมอร่อยมากๆ แต่สีเทาไม่ชอบเลยง่ะ เนื้อเค้กพอได้ค่ะ ไม่แย่แต่ก็ไม่ได้อร่อย แหะๆ ซื้อมาเพราะภาพลักษณ์เลย สรุป 5...อ่านต่อ
มีที่นั่งพักและแก้หิวได้ยามบ่ายๆ
ที่ตั้งอยู่ภายใน Universal Studio ทางร้านมีเป็น Burger & Fries วันนี้เลือกกินเป็น Chili Fries SGD 6.00 หน้าตาดีหอม ติดที่กลิ่นเนื้อแรงมากอาจจะไม่เหมาะนักสำหรับคนไม่ชอบกลิ่นเนื้อ ที่นั่งวิวดี นั่งสบาย เอาไว้พักเอาแรงก่อนไปต่อได้ดีพอควร **ถ้านั่งตรงเวลาที่มีโชว์พอดีก็มุมดีพอควรเห็นโชว์ได้ชัดๆแบบนั่งสบายๆดูเพิ่มเติม
ร้านกว้าง ราคาโอเค
ร้านขนาดใหญ่ เดินผ่านเข้าประตูUniversal Studio ตรงมาก็จะเจอเลย โต๊ะริมหน้าต่างเหมาะมานั่งดูโชว์ Soft Serve อร่อยกลมกล่อมมาก ราคา 2.50$ Cheese cake จัดเต็มเนื้อชีสมาเน้นๆ ราคา 5.50$ น้ำอัดลม ราคา 3.90$ Cheesy Fries อมน้ำมันไปหน่อย แต่ชีสเยอะดี ราคา 5$ดูเพิ่มเติม
ร้านกว้าง สะอาด
วันนี้เราทานร้านแถวๆ Jurassic Park ใน Universal Studio Singapore ถ้าออกมาจากอียิปต์เดินมาเรื่อยๆก็จะเจอเลย ต่อแถวไม่นานมาก ที่นั่งมีพอประมาณ พนักงานดีมาก คอยทำความสะอาด เก็บโต๊ะเสมอ รวดเร็ว เราสั่ง Cheese Bacon มาลอง ราคา8.8SGD อร่อยดี ไส้กรอกเนื้อแน่น กับ Chicken Stick ราคา6SGD เหมือนไก่ไม่มีกระดูก เราใช้บัตรส่วนลดที่ติดมากับบัตรเข้าเครื่องเล่นลดไป5SGD ไม่กล้าคิดเป็นเงินไทยเลยดูเพิ่มเติม