- รวมรีวิว ร้านอาหาร Edge Beach Club Pullman Phuket Panwa

3.9
รีวิว Edge Beach Club Pullman Phuket Panwa
16 ส.ค. 2022
Pool Bar view สวยแห่งนึงในหาดพันวา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Panwa Wagyu Burger, Fried Calamari
ไปพักที่โรงแรม Pullman Phuket Panwa Beach Resort มาค่ะ ช่วงกลางวันแดดไม่แรง ลมกำลังดีเลยตัดสินใจทานมื้อกลางวันกันที่ Pool Bar ของโรงแรมดีกว่า เลือกนั่งริมสระ ชิลดูทะเลหาดพันวาไป แล้วนอนผึ่งลมเย็นๆ ช่วงกลางวันวันศุกร์ที่โรงแรมมีbuffet lunch จัดที่โซนบาร์นี้ด้วยค่ะ อาหารหลากหลายพอประมาณ ฝรั่งก็มีแนวพิซซ่า ลาซานย่า ไทย ก็มีแนวข้าวกับข้าว ของหวาน ขนมเค้ก ไอติม หัวละ 450B ถ้าใครหิวๆมาก็คุ้มอยู...อ่านต่อ

Nigiwai Sushi Rawai Phuketร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมในภูเก็ต เมนูหลากหลาย สดใหม่ เหมาะกับครอบครัว
฿฿