รีวิว FLAIR The Espresso Bar Thaniya Plaza

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
14 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาสมเหตุสมผล พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด:Blue Marble, Hojicha Latte with Brown Sugar Jelly

ร้านกาแฟเล็กๆ ใต้ตึกธนิยะ พนักงานน่ารักดี มาทีไรไม่เคยกินกาแฟซะที สั่งเมนูอื่นตลอด ที่สั่งบ่อยๆ ก็มี Hojicha Latte with Brown Sugar Jelly ซึ่งก็คือชานมโฮจิฉะเย็นใส่เยลลี่น้ำตาลทรายแดง อันนี้ชาหอมดี แต่ไม่ขม ไม่เข้มมาก เยลลี่ก็อร่อยดี หนึบๆ หอมๆ หวานไม่มาก เคี้ยวเพลินดี เข้ากับน้ำชาได้ดี อีกเมนูที่สั่งบ่อยๆ ก็ Blue Marble เป็นชาอัญชันใส่นม ดื่มได้เรื่อยๆ ชื่นใจดี ไม่เลี่ยนและไม่หวานเกินไป

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมนูแปลกๆแต่กลมกล่อม
เมนูเด็ด:ชาอัญชัน

หลงเข้ามาเลยได้ลอง ชาอัญชัน (65฿) เมนูนี้น่าจะโดนใจคนที่ชอบกินชา แต่ไม่ชอบทานหวานมาก เพราะเมนูนี้หวานน้อยมาก(ไม่ได้สั่งหวานน้อยนะ) ระดับความหวาน คือดี สัมผัสแรกคือได้รสชาติที่แปลกใหม่ ได้กลิ่นอัญชันอ่อนๆ กลิ่นนมก็ไม่แรงจนทับกลิ่นอัญชันเลย ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ใช่นมเลย ส่วนตัวชอบนะ แปลกๆอร่อยๆดี กินแล้วสดชื่น ...... สีสันหน้าตาของเมนูนี้สดใสพาสเทลเวอร์ ปล.เมนูอื่นๆของนางก็ราคาดีนะ มีขนมและข้าว...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชาอัญชันใส่นมหน้าตาน่าทาน

@งาน The World in One Bite เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ มาทานข้าวที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ก็เลยได้มาเดินงาน The World in One Bite ซึ่งมีร้านมาออกงานพอสมคสรค่ะ และหนึ่งในนั้นก็คือร้าน Flair เป็นร้านที่เราอยากทานมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่สะดวกไปทานที่ตึกธนิยะเท่าไหร่ พอมาออกงานนี้ก็ตั้งใจว่าอยากจะไปชิมเจ้า Blure Marble หรือชาอัญชันใส่นม ดูรูปจาก IG แล้วแบบหน้าตาดีมากๆ เลยจัดมา 1 แก้ว ราคาไม่แพงเลย 65 บาท รสชาติชาด...

อ่านต่อ »
FLAIR The Espresso Bar Thaniya PlazaFLAIR The Espresso Bar Thaniya PlazaFLAIR The Espresso Bar Thaniya Plaza

36 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ลองเครื่องดื่มทูโทน กับการบริการที่ประทับใจ
เมนูเด็ด:Cloudy Espresso##1

เห็นโปร Galaxy Gift ลด 50% สำหรับเครื่องดื่มทูโทนราคาไม่เกิน 70 บาท จึงสนใจมาลองสักหน่อยค่ะ พอมาถึงร้าน พนักงานแจ้งว่า สามารถแลกได้ทุกเมนู ถ้าไม่เกิน 70 บาท ก็จะลด 50% แต่ถ้าเกินก็จะลด 35 บาทค่ะ ใจดีแบบนี้ หาเมนูทานเลยดีกว่า มองไปมองมา ก็แพ้เครื่องดื่มทูโทน เพราะ 2 สีน่าถ่ายรูปกว่าสีเดียว 55 - Cloudy Espresso คลาวดี้ เอสเพรสโซ่ 65 บาท ใช้โปร 50% ลดเหลือ 32 บาท (มีปัดเศษลง ปลื้มม) เป็น Double...

อ่านต่อ »

38 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ม.ค. 2017

ชาเขียวลาเต้อร่อยดี สำหรับคนออฟฟิตที่อยากทานแต่เช้า

อ่านต่อ »
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ size mini ที่รสชาติไม่ธรรมดา

FLAIR The Espresso Bar ร้านกาแฟเล็กๆแต่น่ารักๆ พิกัดใต้ตึกธนิยะพลาซ่า สีลม ร้านกาแฟร้านนี้สามารถเดินมาจากรถไฟฟ้าบีทีเอส ศาลาแดงและทะลุทางเชื่อมเข้าอาคารธนิยะ แล้วเดินต่อมาอีกหน่อยก็ถึงแล้วค่ะ แม้จะเป็นร้านกาแฟขนาดเล็กๆ แต่ก็เลือกเมล็ดกาแฟคั่วบดคุณภาพดี ทำให้กาแฟของร้านนี้เป็นที่ ถูกใจคอกาแฟ หรือเมนูแปลกๆ เช่น Mocha Mint หรือชาอัญชันใส่นม ก็เป็นที่นิยม ร้านไม่มีที่นั่งนะคะ ก็แวะเวียนไปสั่งกลับไป...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สวยแต่รูป ดื่มไม่อร่อย ซะเลยยย

กลับมาอีกครั้งแต่ต่างสาขา FLAIR @ ธนิยะ ... ชั้น 1 ข้างบันไดเลื่อนขาลง บาร์เครื่องดื่มเล็กๆ มีที่นั่งได้ 2 คนเท่านั้น บริการดี รวดเร็ว ใช้โปรฯ Galaxy Gift สามารถลดราคา 50% ในเมนูที่ไม่เกิน 70 บาท หากรายการที่แพงกว่านั้น ก็จะลดให้สุทธิ 35 บาท/แก้ว มีบัตรสะสมแต้มให้ด้วย คราวก่อนลอง "Cloudy Espresso" รสชาติกาแฟติดเปรี้ยว คราวนี้ลองเมนูสีหวานยอดนิยม "Blue Marble" เป็นชาอัญชันใส่นม สีครามแยกชั้น ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share