- รวมรีวิว ร้านอาหาร Bengawan Solo #021-034C Changi Airport Terminal1, Singapore

3.2
รีวิว Bengawan Solo #021-034C Changi Airport Terminal1, Singapore
6 ส.ค. 2014
ลองซะหน่อยข้าวเหนียวสังขยาแบบสิงค์โปร์
สถานที่ตั้งอยู่ในสนามบิน Changi Airport เท่าที่ทราบร้านนี้เป็นร้านที่ดังเรื่อง ขนมปังและเค็กพอสมควรในสิงค์โปร์ เมนูที่ลองเป็นข้าวเนียวสังขยา ที่หน้าตาไม่คุ้ยเคยและสีสันออกเขียวและดูเป็นรูปกว่าสังขยาบ้านเรานัก สำหรับรสชาติ เรียกได้ว่าโอเคทานได้ แต่ว่าไม่ติดใจนัก ก็อร่อยในแบบบ้านเขา แต่ว่าเราว่าสังขยาบ้านเราอร่อยกว่าเยอะเลย ^^ **รองท้องตอนหิวนิดหน่อยก็ขึ้นเครื่องได้**ดูเพิ่มเติม
11 พ.ย. 2018
เค้กใบเตยที่ต้องซื้อกลับมาฝากทุกครั้ง
เนื้อ Pandan Chiffon มีความนุ่ม และหอมมาก กินกับชาหรือกาแฟ อุ่นนิดนึงให้แค่พออ่อนตัวก็ได้รสชาติที่ชัดเจนขึ้น ไม่อยากแบกมาทั้งกล่องก็ซื้ออันที่เค้าตัดแบ่งขายได้ค่ะ อีกตัวที่อยากจะแนะนำคือคุกกี้ที่ข้างในเป็นสัปปะรดกวนที่หน้าตาเหมือนคุกกี้ดักแด้ อันนี้แพงเหมือนกัน แต่ว่ารสชาติดีทีเดียวดูเพิ่มเติม