- รวมรีวิว ร้านอาหาร Izekimo Snowize น้ำแข็งเกล็ดหิมะ โครงการ Vanilla Moon จันทน์ 37

รีวิว Izekimo Snowize น้ำแข็งเกล็ดหิมะ โครงการ Vanilla Moon จันทน์ 37
17 ส.ค. 2014
มาพักร้อนกันเถอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำแข็งใส
ร้านไอซ์กิโม (Ize'Kimo Snow Ize) เป็นร้านที่ขายน้ำแข็งใสเกล็ดหิมะ(คือแบบว่าเป็นน้ำแข็งละเอียดๆนุ่มๆทานแล้วละลายในปากค่ะ) และไอศครีม ที่มาพร้อมกับท็อปปิ้งสุดอลังการ ที่ตั้งร้าน: อยู่ชั้น2 ของโครงการวนิลามูน ถนนจันทน์37 สาทร กรุงเทพฯ (เมื่อขึ้นบันไดเลื่อนมาชั้น2แล้ว เลี้ยวซ้ายเลยจ้าจะเห็นร้านติดกับบันไดเลื่อนเลยค่ะ) บรรยากาศร้าน: เป็นร้านเล็ก(เล็กมว๊าก)ค่ะ ภายในร้านจะมีโต๊ะยาวพร้อมเก้าอี้4ตัว...อ่านต่อ