รีวิว หมูกรอบย่างเตาถ่าน(เจ๊ใหญ่) รามอินทรา14

Look@mee TVD
8 มี.ค. 2024
หมูกรอบอร่อยทั้งคั่วพริกเกลือและกะเพรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด, หมูกรอบคั่วพริกเกลือ, กะเพราหมูกรอบ

วันนี้มีโอกาสแวะมากินที่ร้าน เจ๊ใหญ่หมูกรอบ​ อาหารตามสั่ง​ อยู่ปากซอยรามอินทรา​ 65 จอดรถด้านในได้ค่ะ​ ที่ร้านเมนูเด่นเค้าจะเป็นหมูกรอบที่มีความฉ่ำ​ หนังกรอบเบาไม่แข็ง​ มีความหอมเหมือนกลิ่นรมควันนิดๆ​ เมนูตามสั่งอื่นๆก็มีค่ะสั่งได้เลยถ้าไม่กินหมูกรอบ​ เป็นเมนูตามสั่งทั่วไป​ เช่นผัดพริกแกง​ ข้าวผัด​ เราสั่งเมนูที่ชอบ​มา​ 2​ อย่างคือ​ กะเพราหมูกรอบ​ และ​ หมูกรอบคั่วพริกเกลือราดข้าว​ กะเพรารสจัดจ้...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2022
หมูกรอบย่างเตาถ่านหอมๆ เนื้อฉ่ำๆ
AOY.
14 ต.ค. 2022
ร้านนี้ทำดีมากๆคะ

ทำอาหารไว วัสดุที่ใส่ก็ดี รสชาติอาหารดีสุดๆให้เยอะเหมาะสมกับราคา สั่งมาทานบ่อยมากๆ ร้านนี้ไม่ผิดหวังเลยคะ ทำรสชาติมาตรฐานมาก ชอบคะ ลองทานดูนะคะไม่ผิดหวังแน่นอนอ่านต่อ

jonkrub