- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านข้าวต้มกุ๊กอ๊อด(มีดี)

รีวิว ร้านข้าวต้มกุ๊กอ๊อด(มีดี)
อาหารอร่อยดี แต่ดันทอดไข่เจียว อมน้ำมัน
เป็นร้านอาหารตามสั่ง และอาหารซีฟู้ด เปิดมานานพอสมควรแล้ว มีช่วงที่รุ่งเรือง ช่วงที่ตกต่ำ ผมจำได้ว่ารีวิวครั้งล่าสุดของผมให้ไว้ 4 ดาว เพราะว่าอาหารค่อนข้างรสชาติดีขึ้น อร่อยกลมกล่อมหลายเมนู มาครั้งนี้ ผมก็สั่งของที่ต้องใช้การปรุงรสแค่ไม่กี่อย่าง ซึ่งก็ถือว่าอร่อยดี แต่ในส่วนที่เป็นไข่เจียว เมนูที่ดูเหมือนจะง่ายที่สุด ปรากฏว่า เขาทำออกมาไม่ดีเลย ภายในไข่เจียว ชุ่มไปด้วยน้ำมัน ก็ให้ไว้ที่ 3 ดาวแ...อ่านต่อ
ต้มส้มราวท้องปลากะพงสุดยอด
ร้านกุ๊กอ๊อดตั้งอยู่ใกล้ๆตลาดนาคา เป็นร้านเก่าๆที่มีโต๊ะนั่งเยอะมากในเมนูมีมากมายหลากหลายชนิดแต่ที่ผมติดใจและตั้งใจไปกินคือ..ต้มส้มราวท้องปลากะพง เอกลักษณ์ความเปรี้ยวคือใช้ลูกอะไรสักอย่างคล้ายๆลูกระกำจึงทำให้มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์และเครื่องเทศสมุนไพรไทยที่ครบถ้วนดับความคาวของกลิ่นปลาได้ดีแต่ยังคงความหอมและหวานของเนื้อปลาไว้ นับเป็นต้มส้มที่อร่อยที่มากครับจากที่เคยได้ทานมา ราคาเหมาะสม ที่จอดรถห...อ่านต่อ
อร่อยดีค่ะ
ร้านกุ๊กอ๊อดค่ะ อยู่ถนนวิรัชหงษ์หยก เยื้อง ๆ ธนาคารเกียรตินาคิน ( แถวตลาดนัดท้ายรถนาคาค่ะ ) อาหารรสชาติดีบางอย่างค่ะ บางอย่างก็โอเค แต่แปลกจากร้านอื่นไปนิดนึง ร้านหาง่ายค่ะ โต๊ะเยอะ ไม่ต้องกลัวเลยค่ะว่าไปแล้วโต๊ะเต็ม แต่ราคาสูงค่ะดูเพิ่มเติม