ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 20 พ.ค. 2025 เวลา 10:00

รีวิว แซ่บอีหลี หลังวัดโพธิ์

Aae
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ส้มตำรสเด็ด ปลาร้าหอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปูม้าปลาร้า

เป็นร้านอาหารอีสานที่ถ้ามาบางคล้าแล้วต้องนึกถึง เมนูอาหารอีสานหลากหลาย ราคาไม่แพง าสชาติดี ร้านโล่งสะอาด - ตำปูม้าปลาร้า ปูม้าดองมาดี น้ำปลาร้าหอม อร่อย - ซุปหน่อไม้ หน่อไม้อ่อนดี รสชาติปรุงมากำลังดี ชอบเวลาทานคู่กับผักสด - เสือร้องไห้ เนื้อย่างติดมัน เนื้อย่างมาหอมอร่อย - คอหมูย่าง มาแบบมันน้อย อร่อย ทานคู่กับข้าวเหนียวร้อน ๆ รวมๆ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

31 ส.ค. 2024
อีสานรสแซ่บ อร่อย
Koy
13 ม.ค. 2023
ร้านอาหารอีสาน อร่อย ครบเครื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำโคราช, คอหมูย่าง

ไม่ได้แวะมานาน วันนี้ผ่านเลยแวะทานส้มตำ รออาหารไม่นาน ทางร้านยังให้ผักแกล้มหลายชนิดเหมือนเดิมมีผักชีลาว โหระพา ผักบุ้ง กะหล่ำปลี ถั่วฝักยาว สั่งเมนู -ส้มตำโคราช ครบรส อร่อยนัว -คอหมูย่าง ไม่มันมาก ทานกับน้ำจิ้มแจ่วเข้ากัน -น้ำตกหมู ไม่มันมาก ทานกับข้าวเหนียว อร่อยดูเพิ่มเติม

18 มิ.ย. 2017
เมนูอาหารอีสานหลากหลาย ครบเครื่อง
Aae
9 ม.ค. 2020
อาหารอีสานรสแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างจานเล็ก, ตำปลาร้ากุ้งสด

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มักจะมาทานเวลามาบางคล้า​ เพราะรสชาติอร่อย​ จัดจ้าน​ เมนูให้เลือกเยอะดี​ ส่วนตัวชอบ​ ไก่ย่าง​ หวานๆ​ ย่างมาหอม​ ทานกะข้าวเหนียวคือดี เป็นเมนูที่เด็ก​ ๆ​ ชอบ​ ส้มตำปลาร้ากุ้งสด​ หอมปลาร้า​ นั่วมากดูเพิ่มเติม

Koy
24 พ.ย. 2016
อาหารอีสาน อร่อย ลงตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างจานเล็ก, ส้มตำโคราช, คอหมูย่าง

ร้านตั้งอยู่เลยวัดโพธิ์บางคล้ามานิดหน่อย ย้ายร้านจากที่เดิมมานิดเดียว ไม่ห่างจากที่เก่ามาก ทำร้านน่านั่งขึ้น โปร่งดี มีที่นั่งแบบซุ้มใบจากด้านข้างร้าน 3 โต๊ะ เมนูอาหารหลากหลาย ใครชอบอาหารอีสาน ร้านนี้ครบเครื่องค่ะ แต่รออาหารค่อนข้างนาน เพราะลูกค้าเยอะ - ไก่ย่าง สั่งแบบจาน จานละ 80฿ ได้ส่วนสะโพก กับปีก หมักเข้าเนื้อ นุ่มอร่อย เข้ากับน้ำจิ้มแจ่ว แนะนำค่ะ -ส้มตำโคราช 40฿ กลมกล่อม มะละกอเป็นแบบสับ ...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2017
อาหารอีสาน อร่อยทุกอย่างจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างจานเล็ก, คอหมูย่าง, ยำวุ้นเส้น

ร้านแซ่บอีหลี อยู่เลยวัดโพธิ์ไปหน่อยค่ะ ร้านใหม่จะเลยออกมาอีกซัก100-200เมตร ร้านกว้างขึ้น มีซุ้มให้นั่งด้วย เป็นร้านส้มตำที่เด็ดสุดในบางคล้าในความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ส้มตำมาจานเล็กๆแต่รสชาติจัดจ้านกลมกล่อมค่ะ สั่งไป1.ส้มตำไทยมะม่วง เปรี้ยวนำ กุ้งแห้งดี ใส่หอมแดงกับถั่วลิสงมาด้วย จานนี้อร่อยค่ะ 2.ไก่ย่าง ย่างมาเนื้อนุ่ม หนังกรอบ 3.คอหมูย่าง มันน้อยดีค่ะ 4.ยำวุ้นเส้น ใส่หมึก กุ้ง หมูยอ ผักกะเฉด ส...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2017
ต้องการความแซ่บ ต้องร้านนี้

ร้านส้มแซ่บอีหลี ส้มตำเจ้าอร่อยในบางคล้า มากินได้บ่อยๆ ร้านอยู่ใกล้ๆวัดโพธิ์บางคล้า ที่มาแล้วต้องสั่งทุกครั้งเลยคือ ไก่ย่างหนังกรอบและคอหมูย่างค่ะ ส่วนส้มตำ วันนี้สั่งเป็นส้มตำหมูยอค่ะ เปรี้ยวเผ็ดถึงใจมาก ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ซดน้ำอร่อยเลย แต่ไม่ค่อยชอบที่กระดูกหมูเค้าหั่นให้เป็นบางๆค่ะ โดยรวม ถ้าใครมาเที่ยวอำเภอบางคล้า อยากแวะทานส้มตำก็ลองมาร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

ต้มแซ่บกระดูกอ่อนคอหมูย่างผักสดส้มตำหมูยอส้มตำหมูยอไก่ย่างหนังกรอบ

ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง) ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)
ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)ครัวสวนลุงยศ (ฝรั่งไส้แดง)
ร้านอาหารในสวนฝรั่งที่ฉะเชิงเทรา เมนูหลากหลาย ร้านกว้างขวาง ชมสวนได้
฿
Journey na cafe  บางปะกง
Journey na cafe บางปะกง
คาเฟ่ Specialty จุดพักรถมอเตอร์เวย์ มุมถ่ายรูปมี กาแฟหอมกรุ่นพร้อม!