- รวมรีวิว ร้านอาหาร KFC FSDT สาธร

รีวิว KFC FSDT สาธร
ร้านไก่ทอดเจ้าดังที่ทุกคนต้องรู้จักอย่าง KFC สาขานี้ตั้งอยู่ติดถนนสาทร ร้านค่อนข้างใหญ่ เป็นอาคาร 2 ชั้น ชั้นบนมีพื้นที่ให้นั่งค่อนข้างเยอะ กว้างขวาง พนักงานบริการดี มีจุดจอดรถสำหรับทานที่ร้านและแบบ Drive Thru อีกด้วย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
สั่งเคเอฟซียามดึก
หิวๆ อยากสั่ง KFC กิน เลยสั่งไลน์แมนกลางดึก ร้านปิดดึกดี สั่งตอนเกือบ 5 ทุ่มก็ยังเปิดอยู่ 🍗สั่งชุดโปรโมชั่นในไลน์แมน (109฿) - ไก่กรอบ 1 ชิ้น - นักเก็ต 1 ชิ้น - เฟรนช์ฟรายส์ไซส์ปกติ - วิ้งแซ่บ 2 ชิ้น 🍚และสั่งข้าวยำไก่แซ่บด้วย คงคอนเซปต์ข้าวเยอะมากๆ ส่วนไก่น้อยนิด🥺 (79฿)ดูเพิ่มเติม
สาขาใหม่ย่านสาทร
สาขาใหม่บนสาทร ที่มาลองเพราะบรรยากาศร้านเลยครับ ร้านมี2ชั้น แต่หลักๆโต๊ะนั่งจะอยู่ชั้น2 มีโต๊ะริมกระจกที่ติดริมถนน มองไปก็เพลินดีครับ ที่กดน้ำและซอสมีทั้ง2ชั้น และยังมีซื้อแบบdrive thru อีกด้วยครับ แต่อยากให้มาลองนั่งเอาบรรยากาศก่อนครับดูเพิ่มเติม