รีวิว แฟ แฟ
30 ก.ค. 2014
ร้านกาเเฟ น้ำผลไม้ อาหารเช้า ใต้คอนโด สบายยย:)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สมูตตี้
วันนี้มานิด้า เลยมาเเวะกินร้านกาเเฟเจ้าเดิม (เเต่เปลี่ยนเจ้าของเเล้ว><) มาสั่งสมูตตี้กีวี่ รสชาติดีมากกกกก ใช้ของดี ให้เยอะด้วย 50บาทเอง กาเเฟคาปูก็50 ชุดอสหารเช้า ใช้ไส้กรอกcpของดีเลย เเต่ขายชุดละ59บาทเอง เเต่ยังไม่ได้ลองเลย ไว้ครั้งหน้านะ วันนี้รีบ^^ดูเพิ่มเติม
6 ส.ค. 2014
แฟ แฟ มีน้ำปั่น ชา กาแฟ ชุดอาหารเช้า พร้อมให้บริการคุณลูกค้าทุกท่าน ฟรีwifi นั่งชิวชิว ทำงานได้ค่ะ
เมนูเด็ด: ชา กาแฟ น้ำผลไม้หลากหลาย, สมูทตี้ สตอเบอรี่ / ชาเขียว
บลูเบอรี่โซดา , สมูทตี้สตอเบอรี่ 'ชาเขียว'โกโก้ปั่น และอีกหลายๆเมนูปั่นๆค่ะดูเพิ่มเติม