3.4

รีวิว Waraporn Salapao มาบุญครอง

Weeraya Chansathi
10 ส.ค. 2014
ซาลาเปาขาวๆ อวบๆ ฟูๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาไส้หมูสับ

วราภรณ์เป็นแบรนด์ซาลาเปาที่มีหลายสาขามากๆ ค่ะ โดยเริ่มจากการเปิดร้านเล็กๆ แถวนางเลิ้ง ต่อมาจึงขยายกิจการจนมีหลายสาขา และมีซาลาเปาให้เลือกหลากหลายไส้ รวมทั้งยังมีหมั่นโถว บ๊ะจ่าง และขนมจีบอีกด้วย วราภรณ์สาขามาบุญครองเป็นบูธเล็กๆ ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับจุดบริการลูกค้าของท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต เรียกว่าช้อปปิ้งในท็อปส์ แล้วเดินออกมาจ่ายเงินก็จะต้องเห็นค่ะ ด้วยความที่มีตู้นึ่งซาลาเปาตั้งอยู่เด่นชัด ก็...อ่านต่อ

ดูไส้ซาลาเปาไส้ครีมกันไส้ตู้มๆ ของซาลาเปาไส้หมูสับกับไส้ครีมอีกสักรูปก่อนเขมือบสั่งอาหารกับน้องคนนี้เลยค่ะตู้นึ่งซาลาเปาที่เย้ายวนให้เราเดินเข้ามา
Wichak
2.6k2k22.2k
15 พ.ย. 2015
ซาลาเปาขนมจีบซื้อกลับบ้านไปทานตอนเช้าไหมครับ

ถ้าคุณอยากหาซื้อซาลาเปา ขนมจีบฮะเก๋าสาหร่าย หมั่นโถหรือบ๊ะจ่างกลับบ้าน แนะว่าต้องมองหาร้านที่ชื่อวราภรณ์เลยครับ ร้านนี้มีสาขาอยู่มากมายในเมืองไทย ซึ่งเป็นคล้ายการรับประกันคุณภาพของสินค้าว่าร้านนี้อร่อยแน่ วันนี้มาช็อปปิ้งอาหารที่ท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ต ในห้างมาบุญครอง (ชั้น 1) ก็เจอร้านวราภรณ์ อดไม่ได้ที่จะซื้อกลับบ้าน ร้านสาขานี้เป็นเพียงบูธเล็กๆ ไม่มีที่นั่งทาน ให้ซื้อกลับบ้านอย่างเดียวนะครับ แต...อ่านต่อ

หน้าร้านหน้าร้านซาลาเปาไส้หมูสับ
KikaPu TawIwan
1 ส.ค. 2014
ร้านซาลาเปาขนมจีบซื้อกลับบ้าน

วันนี้แวะมาทำธุระแถวนี้เลยมาหาอาหารรองท้องค่ะ ร้านวราภรณ์ตั้งอยู่ที่หน้าท็อป เดินเข้ามาซุปเปอร์ก็เห็นเลย มีจำหน่ายทั้งซาลาเปา ขนมจีบ หมั่นโถว แต่ไม่มีที่งนั่งนะคะเน้นซื้อกลับอย่างเดียว สั่งเป็นซาลาเปาหมูแดง ให้รสหมูแดงมีชิ้นหมูเต็มคำ เผ็ดพริกไทยเล็กๆ แป้งไม่หนามาก ราคา 22 บาทกับซาลาเปาไส้ครีม เนื้อครีมเนียนไม่หวานมาก แป้งไม่ค่อยหนาเช่นเดียวกันค่ะ ราคา 22 บาท แวะมาลองชิมกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ไส้ครีมไส้หมูแดง

Jade's