- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านคั่วไก่เมืองทอง

รีวิว ร้านคั่วไก่เมืองทอง
ให้เส้นเยอะ รสชาติพอได้ ราคาไม่แพง
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เป็นอาหารจานเดียวที่ผมโปรดปราน ร้านรสเลิศส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าแถวพลับพลาไชย วรจักร โรงพยาบาลกลาง สวนมะลิ ฯลฯ ถ้าฝั่งธนบุรีต้องคั่วไก่ชามเปลตรงบางยี่ขัน (สะพานพระราม 8) จัดว่าเข้าขั้น ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เป็นเมนูที่เหมือนไม่ยาก แต่ทำให้อร่อยยาก คนผัดจึงต้องมีฝีมือในการควงตะหลิวพอตัว เมื่อก่อนแถวที่ทำงานผม มีเด็กหนุ่มเปิดขายก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่รถเข็น วัยรุ่นคนนี้ผัดเส้นได้...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อร่อยนะ
ร้านข้างถนนดูบ้านๆ แต่รสชาติโดนใจ เส้นที่ผัดมาแห้งกำลังดีหอมกระทะ เหมือนน้ำมันที่ผัดจะเป็นน้ำมันหมูด้วย ต้องลองยืนดูป้าผัดจะเห็นได้ว่าผัดแบบใส่ใจมาก ถ้ายังไม่ได้ที่ป้ายังไม่หยุด ตินิดนึงด้วยความที่ผัดนานไปนิดไก่เลยแห้งไปหน่อย แต่โดยรวมมันดีดูเพิ่มเติม
คั่วไก่เมืองทอง เส้นนิ่มหนึบ หอมอร่อย
วันนี้อยากจะนำเหนอ ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ร้านเก่าแก่อีก1ร้าน นั่นคือร้านคั่วไก่เมืองทอง ร้านนี้กินมาตั้งแต่มาอยู่พัทยาใหม่ๆก็ประมาณ15ปีมาแล้ว พักหลังๆไม่ค่อยได้มาอุดหนุนเพราะย้ายไปทำงานแถวนาเกลือ ผ่านมาก็ไม่ได้แวะเพราะจอดรถยาก วันนี้ย้ายกลับมาทำงานที่เดิมวันแรกเลยรีบมาเช็คของก่อนว่ายังอร่อยเหมือนเดิมรึป่าว.. ทีเด็ดของร้านนี้อยู่ที่"เส้น"ก๋วยเตี๋ยวที่เหนียวนุ่ม ไม่เละ แบบนี้ทำอะไรก็อร่อย อาแปะผั...อ่านต่อ
ง่ายๆ ตามสั่ง
ร้านนี้ก็กินมาหลายครั้งละครับเพราะว่าร้านมันอยู่ใกล้กับที่ทำงาน ราคาก็ไม่แพงแถมมีให้เลือกสั่งตั้งหลายอย่าง แต่ทุกครั้งที่ผมมากิน ผมก็จะกินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นี่แหละครับ เพราะว่าน่าจะอร่อยที่สุดในร้านนี้ละ เคยลองกินอย่างอื่นก็ไม่อร่อยเท่าคั่วไก่ เค้าผัดอร่อยดี ยังไงบอกไม่ถูกเหมือนกัน ฮ่าๆ เอาเป็นว่ามาลองกันดูละกันครับถ้าผ่านมาแถวนี้ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อร่อยค่ะ
วันก่อนกินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่อร่อยใช้ได้เลยค่ะ วันนี้ลองกระเพรารวมมิตรรสชาดแย่ค่ะ อาจจะขึ้นอยู่ที่คนปรุงก็ได้ค่ะ ป้าเจ้าของร้านทำอร่อยแต่ผู้ช่วยฝีมือไม่ผ่านอย่างแรงค่ะอ่านต่อ
คั่วไก่รสชาติโอเคร ร้านตามสั่งธรรมดาไม่ได้รสชาติwowอะไรขนาดนั้น อาหารตามสั่งอย่างอื่นเช่นกระเพาไข่ดาว ไม่เข้มข้น ออกจืด
ไม่ได้ถ่ายอาหารจานอื่นมาเพราะมันดูไม่น่าทานดูเพิ่มเติม