- รวมรีวิว ร้านอาหาร ข้าวมันไก่เมา

รีวิว ข้าวมันไก่เมา
อยากข้าวมันไก่ตอนดึกต้องร้านนี้ แนะนำๆ เจ้าค่ะ 😋
ไก่นุ่ม ชุ่มฉ่ำ หนังมันๆเจ้าค่ะ หมูกรอบหนังกรอบ เคี้ยวได้ไม่เหนียว ข้าวมันหอมๆ แต่ชอบให้มันกว่านี้ น้ำซุปเฉยๆ ร้านเล็กๆ ข้างถนน แต่มันนั่งแล้วสบายใจเจ้าค่ะ 😋😁 ราคาสบายกระเป๋า หิวดึกๆ ก็มากินได้ คุณลุงใจดีน่ารักดูเพิ่มเติม
ไม่เมาก้กินได้นะ ^^
ข้าวมันไก่เมา ไม่มีใครที่เที่ยวกลางคืนแล้วไม่รู้จัก 555 ด้วยสไตล์การขายที่เปนตัวเอง เก๊าๆ ทำให้ร้านนี้เปนร้านที่หลังจากไปแดนซ์ ต้องมากินเติมพลัง ร้านอยู่ตรงข้ามกับหล่อโรง ใกล้กับกล้วยทอดต้นฉ่ำฉา เปนร้านข้าวมันไก่ที่อร่อย ทั้งน้ำซุป ทั้งข้าว หมูกรอบก้กรอบกำลังดี เอาเปนดีทุกอย่าง ต้องไปตำ ปล.ร้านเปิดกลางคืนนะจ๊ะ ประมาน 2 ทุ่มเปนต้นไปดูเพิ่มเติม
ข้าวมันไก๊ข้าวมันไก่
ร้านข้าวมันไก่ อาจเป็นหนึ่งในร้านประจำของใคร หลายๆคน ซึ่งจะเป็นที่รู้จักดีมากของนักเที่ยวกลางคืนที่กลับดึกๆ แวะหาอะไรทานก่อนกลับไปนอน ร้านนี้เป็นตั้งแต่ 20.00 น. เป็นต้นไป ถือว่าเปืดเพื่อเอาใจคนนอนดึกกันสุดๆ ข้าวมันไก่อร่อยมาก ติดหนังนิดๆ ราดน้ำจิ้มเด็ดๆ ฟินๆก่อนนอนไปเลยจ้าดูเพิ่มเติม
อร่อยจนลืมเมา ^^
เป็นร้านข้าวมันไก่ที่เปิดเอาใจคนทำงานที่เลิกค่ำ เที่ยวดึกมากๆ ร้านเปิดตอน 2 ทุ่ม และปิดร้านตอนที่ขายหมดเกลี้ยง ประมาณเที่ยงคืน ตีหนึ่ง ชิวๆๆสบายๆๆ (มีไก่แขวนอยู่ประมาณ 5-6 ตัว --ขายหมดในเวลา 4-5 ชั่วโมง ^^) สั่งข้าวมันไก่ 1 จาน กินไปกินมา ติดใจในรสชาติที่หวานมันของข้าว จนต้องสั่งมาเพิ่มอีก 1 จาน เป็นข้าวมันรวมมิตร พอได้กินหมูกรอบ ก็รู้สึกฟิน -- หนังหมูทอดกรอบกรึบๆ มันนิดๆ -- จนต้องสั่งหมูกรอบล...อ่านต่อ
ข้าวมันไก่เจ้าดัง
ตามรอยพี่มิ้น I Roam Alone สั่ฃข้าวมันไก่ หมูกรอบ อร่อยจริง ไก่นุ่ม ชอบ ส่วนหมูกรอบเราว่ายังเฉยๆ ไก่ต้มดีกว่า น้ำจิ้มทางร้านออกเปรี้ยว แต่กินกับข้าวมัยไก่อร่อยดี ชอบ น้ำซุปปกติ ไม่ได้ว้าวอะไรดูเพิ่มเติม