- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านขนมถ้วยตะไล by ชบา

รีวิว ร้านขนมถ้วยตะไล by ชบา
ขนมถ้วบเจ้าดังเมือนปราณ
ขนมถ้วยตะไล คุณยายชบา 🌺 แวะไปปราณบุรี แล้วตามรีวิวไปชิม บอกว่าร้านนี้เด็ด ด้วยความที่เป็นคนชอบขนมถ้วยมาก เราเลยลองแวะไปชิม เขาทำกันสดใหม่ ร้อนๆจากเตาเลย เป็นขนมถ้วยน้ำตาลสด ด้านบนเป็นกะทิเค็มๆ ตัดเข้าปาก รสสัมผัสถึงความนุ่ม เนียน อร่อย ได้ทานตอนร้อนๆ นึ่งสดจากเตา สำหรับเราออกหวานไปนิด ตัดกับรสกะทิเค็มๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist ดูเพิ่มเติม
ขนมถ้วยอร่อยแบบ MVP
ขนมถ้วยตะไลสูตรคุณยาย by ชบา ร้านนี้เป็นร้านขนมถ้วยร้านดังของปราณบุรีที่มากี่ทีก็ไม่เคยได้กินเพราะมักจะขับมาตอนบ่ายๆ หลังกินข้าวเสร็จเลยไปทีไรก็หมด อดทุกที รอบนี้เลยขับรถไปตอนสายๆ แล้วก็ไม่เสียเที่ยวค่ะ ที่ร้านมีโต๊ะเล็กๆ ให้นั่งกินได้ด้วย เลยนั่งกินที่ร้านด้วยเลย ขนมถ้วยที่ร้านมีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน เป็นหน้ากะทิธรรมดา หน้ามะพร้าวอ่อน แล้วก็หน้าถั่วเหลือง เราเลือกสองแบบแรกมาชิม แล้วก็กลายเป...อ่านต่อ