รีวิว ข้าวมันไก่ตอนนายอั้ง สาขา2

art
19 ส.ค. 2014
ข้าวมันไก่ตอนมีขาหมูด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก้ตอนนายอั้งสาขา2..สาขา1ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน อยู่บนถนนลาดกระบังเป็นรถเข็นอยู่ในเต๊นมผ์ตรงข้ามซอยลาดกระบัง1..แวะไปทานตอนเช้าๆข้าวมัรสชาติดีเนื้อไก้ก็นุ่ม..น้ำจิ้มก็ใช้ได้ขายจานธรรมดา35พิเศษ40ให้ปริมาณเยอะพอสมควร...มีขาหมูด้วยร้านนี้อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Malii W. Amily
14 ม.ค. 2016
ชั่วโมงเร่งด่วน หาของอร่อยๆได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวมันไก่

มีทั้งข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ตอนนี้ มีเมนู ข้าวหน้าเป็ด ราคากับ รสชาด เจ้ากันได้ดี ขายทั้งกลางวัน กลางคืน อยู่ข้างถนน ฝั่งตรงข้ามวัดลานบุญ ก่อนถึงป้ายรถเมล์ จอดรถริมถนนเลยจ้า ผ่านมาลอง แวะทานกันดูนะดูเพิ่มเติม

28 ธ.ค. 2014
อร่อยนะครับ

อร่อยนะครับ ปริมาณไม่น้อย ไม่มาก พอเหมาะ รสชาติดีครับ ร้านรถเข็นริมถนน มีหลังคา นั่งกินสบาย จอดริมถนน ขับข้ามสะพานข้ามคลองเล็กๆแล้วเตรียมจอดเลยนะครับ ไม่งั้นเลยแน่ วันอาทิตย์ก็ขายอ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿