รีวิว ลูกชิ้นหน้าแสงทอง

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
27 พ.ย. 2015
ลูกชิ้นที่กลายเป็นตำนานไปแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นปลาหมึก

ลูกชิ้นหน้าแสงทอง เป็นร้านลูกชิ้นร้านหัวมุมตึกตรงข้ามกับโรงเรียนเลยค่ะ ตอนเด็กๆ ชอบกินมากๆเลย นานมากแล้วที่ไม่ได้มาทานเลยขอรำลึกความหลังสักหน่อย สั่งไปรัวๆ ค่ะ มีลูกชิ้นปลาหมึก: ดึ้งๆ กรึบๆ มีปลาหมึกข้างในเป็นชิ้นๆ ลูกชิ้นปลา: ธรรมดาทั่วไป เต้าหู้ปลา: หั่นเล็กเชียว ข้าวโพด : อันนี้อร่อยค่ะ แต่ว่าย่างมาเกรียมไป ไหม้เยอะเลย และเผือกอันนี้ก็คล้ายๆ ข้าวโพดค่ะ ร้านย่างได้เกรียมมาก ตัวดำจนบางชิ้นข...อ่านต่อ

ตัวดำๆน้ำจิ้มเหมือนน้ำเชื่อมเลย
🧿🍒กินไปบ่นไป🤤
31 ธ.ค. 2015
ห้ามพลาดน้ำจิ้ม. ไม่อยากกินที่ร้านก้อสั่งกลับบ้านได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ปลาหมึก, เผือกหิมะ

วันนี้31ธ.ค. จะสิ้นปีแล้ว. โสดเหมือนเดิม เอ้ย! ความโสด. มันเกี่ยวไรกับอาหาร? โคตรเกี่ยวเลย555 แวะมากินลูกชิ้นดีกว่าเปรี๊ยวปาก. อยากกินน้ำจิ้มร้านนี้. ลูกชิ้นเป็นตัวแถม555 กินไปบ่นไปลาไปก่อน. ไปแล้วนะ. หม่ำพิซซ่าต่อ. พิซซ่า7-11. ค้าบบดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2015
ลูกชิ้นแสงทองน้ำจิ้มเด็ดต่างจากที่อื่น
21 ส.ค. 2014
ลูกชิ้นหน้า รร แสงทอง อร่อยเว้อร

ร้านรถเข็นขายลูกชิ้นเก่าแก่ อยู่หน้าโรงเรียนแสงทอง อร่อยทั้งลูกชิ้นและน้ำจิ้ม มีขายพวกไส้กรอก ลูกชิ้นปลา เนื้อ หมู ปลาหมึก มีขายน้ำด้วย หน้าร้านมีขายอาหารจานเดียว ข้าวต้ม ซูชิ ขนมต่างๆ สั่งมาทานในร้านได้ดูเพิ่มเติม

Jezzy Supanchanaburee
20 ธ.ค. 2018
หน้าตาบ้านๆ รสชาติระดับคฤหาสน์ ใครไม่กินเผ็ดเจอน้ำจิ้มร้านนี้อาจเสียน้ำตาได้ 😅😅😅

Watashi สาขา 1
Watashiสาขา 1
ร้านปิ้งย่างเนื้อคุณภาพดี ตำนานความฟินเปิดมา 16 ปี ในเมืองหาดใหญ่
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!