- รวมรีวิว ร้านอาหาร Step1 Caffé

รีวิว Step1 Caffé
ร้านกาแฟเล็กๆๆ น่ารัก ใกล้สวนสุขภาพเสรีไทย
วิ่งออกกำลังกายที่สวนเสรีไทย เลยได้เจอกับร้าน step 1 โดยบังเอิญ ร้านเล็กๆๆ ติดไฟตกแต่งน่ารัก มีทั้งเมนูกาแฟ น้ำปั่น และอาหารจานเดียว มีขนมเค้กและน้ำสลัดสุขภาพขายด้วยค่ะ ลองชิม น้ำบ๊วยซ่า เมนูชื่อน่ารัก เป็นน้ำบ๊วยใส่โซดาปั่น อร่อยและสดชื่น เปรี้ยว ซ่า กำลังดี แวะมาชิมเมนูอื่นๆ อีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆ เหมาะกับการมานั่งผ่อนคลาย
ร้านคาเฟ่ ติดกับสวนสาธารณะเสรีไทย ร้านเล็กๆ บรรยากาศชิวๆ เดินเล่นในสวนเสร็จก็มานั่งคลายร้อนต่อ อาหารที่นี่อร่อย ใช้ได้เลยครับ ราคาค่อนข้างแพงหน่อย แต่ถือว่าคุ้มค่ากับบริการครับ อวะมาลองกันได้ กาแฟก็มีครับดูเพิ่มเติม
Caecar Salad ร้านสั่งจาก Line Man ในราคา 100 บาท คิดว่ามีปริมาณน้อยไปค่ะ
โทรคุยกับที่ร้านเรื่องปริมาณอาหาร ร้านแจ้งเรื่องเกรดของผักสลัด และอ้างว่าโดนหักจาก Line Man 35% แทบไม่ได้กำไรอะไรเลย ถ้าทานที่ร้านจะได้มากกว่านี้ ในความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่า ทานที่ร้านก็ต้องใช้สถานที่ บวกค่าแอร์ ค่าน้ำยาล้างภาชนะจานชาม ค่าแรงในการให้บริการนะคะ ดังนั้นไม่น่ามาใช้เป็นข้ออ้าง ที่สำคัญร้านอื่นที่เคยสั่งผ่าน Line Man ไม่เคยได้ในปริมาณน้อยขนาดนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสีขาวเล็ก ฟังเพลงแจ๊สเพราะๆ แอร์เย็น เมนูเก๋
ร้านstep1 เป็นร้านกาแฟเล็กๆในหมู่บ้านสหกรณ์คะ ถนนเสรีไทย เข้ามาอยู่หลังป้อมยาม ร้านเห็นชัดเจน เข้ามาในร้านเพลงเพราะมาก มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มหลายชนิด ..เมนูที่เก๋คือ วาฟเฟิ้ลขี้เกียจ เลยถามที่้ร้านว่าเป็นยังไงเค้าบอกเป็นวาฟเฟิ้ลที่ทางร้านจะตัดเป็นชิ้นและราดซอสมาให้กินง่าย ..อีกเมนู นมสดขาวจั๊ว ก็คือนมสดเย็นหอมหวาน ..ราคาเมนูละ50-100 ประมานนี้คะ .. ใครที่อยู่ใกล้ หรือมาออกกำลังกาย...อ่านต่อ