- รวมรีวิว ร้านอาหาร มะม่วงน้ำปลาหวาน เจ๊แป๊ว เยาวราช

รีวิว มะม่วงน้ำปลาหวาน เจ๊แป๊ว เยาวราช
น้ำปลาหวานกุ้งแห้งตัวโต
📌มะม่วง น้ำปลาหวาน เจ้านี้อยู่คู่กับเยาวราชมาเนินนาน ใครชอบทานน้ำปลาหวานที่มีกุ้งแห้งตัวโตๆพร้อมเครื่องน่าจะถูกใจ -มีมะม่วงสุก ดิบ มะม่วงเบาให้เลือกซื้อทานด้วย -กระท้อนทรงเครื่องก็มีจำหน่าย 🌶️ ใครชอบเผ็ดทางร้านแนะนำให้หั่นพริกใส่เพิ่มเองตามชอบ เนื่องจากของทางร้านจะมีรสเดียว ส่วนตัวพอได้ลองใส่พริกเพิ่มอร่อยอีกเท่าตัว😋 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
มะม่วงน้ำปลาหวานเจ้าดังย่านเยาวราช
มะม่วงน้ำปลาหวานเจ้าดังของเยาวราช พิกัดจะอยู่บริเวณหัวมุมถนนแปลงนาม เมนูมีให้เลือกทั้งมะม่วงเปรี้ยวและมะม่วงมัน สั่งได้ทั้งแบบจัดชุดหรือจะซื้อมะม่วงแยกและน้ำปลาหวานเป็นกระปุกต่างหากก็ได้ น้ำปลาหวานร้านนี้รสหวานเข้มข้น ใส่เครื่องลงมาแบบจัดเต็ม มะม่วงเปรี้ยวก็เปรี้ยวจริง แต่ก็เข้ากันดีกับน้ำปลาหวานมากกว่ามะม่วงมัน #WongnaiHNY2023 #pookeatsดูเพิ่มเติม
เจ๊แป๊ว มะม่วงน้ำปลาหวาน กุ้งแห้งจัดเต็ม มะม่วงมีทั้งแบบเปรี้ยว และแบบมัน เลือกได้ตามใจชอบ #เยาวราช #แปลงนาม
เจ๊แป๊ว แปลงนาม เยาวราช (ไม่มีสาขา) มะม่วงน้ำปลาหวาน เครื่องแน่น กุ้งแห้งหอม ตัวใหญ่ ไม่เค็มจัด ให้กุ้งมาเยอะแบบจัดเต็ม รสชาติน้ำปลาหวานไม่เผ็ดมาก น้ำเหนียว แบบกลางๆ มีหอมแดง ผักชี พริกซอย 🥭🥭 มะม่วงเลือกได้ว่าชอบมะม่วงเปรี้ยว หรือมะม่วงมัน จัดเป็นชุดๆไว้แล้ว สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนาน นอกจากมะม่วงน้ำปลาหวาน ยังมีขายส้มโอ มะกอกทรงเครื่อง และกระท้อนทรงเครื่องด้วย ขายอยู่ตรงขายแปลงนาม...อ่านต่อ
มะม่วงน้ำปลาหวาน กุ้งแห้งเน้นๆ
อายุน้อย💯กิโลกับ เจ๊แป๊ว มะม่วงน้ำปลาหวาน 🌟🌟🌟🌟 ร้านมะม่วงน้ำปลาหวานในเยาวราช หัวมุมปากซอยแปลงนามฝั่งถนนเยาวราช ร้านนี้เดินผ่านไปมาได้แต่มอง จนได้มีโอกาสอยากแซ่บ ด้วยความที่โชว์โหลน้ำปลาหวานแบบน่ากิน กุ้งแห้งตัวโตโตลอยฟูฟ่อง มีมะม่วงทั้งเปรี้ยวและหวานให้เลือก น้ำปลาหวานหวานจริงๆ รสไม่จัดเท่าไหร่ ได้กุ้งแห้งเน้นๆปลอบใจ 💰100 ⏰ 10.00-24.00(หยุดวันจันทร์) ☎️ 026232565 🅿️ วัดญวณ 🚇 วัดม...อ่านต่อ
น้ำปลาหวานคุณภาพคับถุง
ใครเดินผ่านไปผ่านมาบริเวณถนนเยาวราชส่วนที่จะเลี้ยวเข้าถนนแปลงนาม เราจะเห็นร้านรถเข็นที่มีโหลแก้วใส่น้ำปลาหวานโรยกุ้งแห้งตัวใหญ่ๆพูนๆ มะม่วงถุง กะท้อน ข้างเหนียวมะม่วง ส้มโอ เรียงรายเต็มร้าน นั่นคือร้านของเจ๊แป๊วที่อยู่คู่เยาวราชมากกว่า40ปี ป้ายชื่อแกตัวใหญ่มาก สายตาสั้น/ยาวมองเห็นชัวร์ สินค้าเลือกง่ายๆ มะม่วงมัน/เปรี้ยว คู่กับน้ำปลาหวานแบบถุง/กล่อง ราคาก็ 60/100 บาท จบ กะท้อนดองก็แพคใส่กล่องเ...อ่านต่อ
ตามหามานาน รสชาติแบบนี้
เห็นจากรีวิวเพื่อนๆครับ เลยตามมาลองชิม ร้านก็หาไม่ยากครับ หัวมุมริมถนนพอดี จัดมา2กระปุกใหญ่ ราคากระปุกละ 80 บาท ไม่รวมมะม่วงนะ ผมว่าคุ้มนะ กุ้งแห้งตัวเบ้อเริ่ม เครื่องฟูเลยทีเดียว น่ากินมาก ถึงบ้านลองชิม โอ้ย..ใช่เลย หวานกำลังพอดี ไม่มีกลิ่นน้ำปลา กุ้งแห้งสดใหม่ไม่เค็ม หัวหอม,พริกขี้หนู พอดีกิน ลงตัวไปทุกอย่าง รสชาติที่ตามหา 80บาท แค่กุ้งก็คุ้มแล้ว 555ดูเพิ่มเติม