3.8

รีวิว Hachiban Ramen โลตัส พระราม 1

Supphawat
28 ม.ค. 2021
ราเมงอร่อยเหมือนเดิมครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซารุ ราเมน (หมี่เย็น)

ทานที่สาขาโลตัสพระราม 1 ครับ พนักงานบริการดี ราเมงอร่อยเหมือนเดิม(ทันตัมเมนและซารุ) รอบนี้ลองเอบิโรล ก็อร่อยดีครับ เนื้อกุ้งแน่นดีครับ ฮะจิบังเป็นร้านราเมงที่ผมทานมาตั้งแต่เด็ก และจะทานต่อไปเรื่อยๆครับดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
24 มี.ค. 2017
บะหมี่หมายเลข 8 ... ร้านราเม็งที่ยังคงคุณภาพคับชาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า, ไก่ทอดคาราอาเกะ, ทงคตสึ ทันตัมเมน

-บรรยากาศ- ตัวร้านสว่าง ตกแต่งโทนสีขาวและน้ำตาลไม้ มีเคาท์เตอร์ที่สามารถมองเห็นแม่ครัวปรุงอาหารอยู่ด้านในครัว ภายในร้านเป็นแนวกว้างค่ะ มีโต๊ะเก้าอี้เรียงอยู่ที่สองข้างของผนังร้านอย่างเป็นระเบียบ โต๊ะแต่ละตัวมีพื้นที่ ทำให้ดูส่วนตัวขึ้นมาหน่อยค่ะ -เมนูของทางร้าน- อาหารทานเล่น ราเม็ง และเครื่องดื่ม -เมนูที่ได้ทาน ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดของครอบครัวเรามาตั้งแต่สาขาที่บางลำพูเลยค่ะ คุณแม่กั...อ่านต่อ

Kwang Kaewtip
23 ก.ย. 2017
อร่อยแบบด่วนๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่เย็น, เกี้ยวซ่า

แวะมาทานราเมง หมี่เย็นที่ร้านเลข 8 ฮาจิบัง ราเมงสาขาโลตัส โต๊ะเยอะแต่คนเต็มร้านตลอด วันนี่เลือกทานเมนูเดิม หมี่เย็นของโปรด มีความผสมกันของ มายองเนส และน้ำซุปเค็ม ความต่างที่ลงตัวจริงๆ เกี้ยวซ่าก็อร่อยดีนะคะดูเพิ่มเติม

Miscellaneous Me
5 พ.ค. 2016
ราเมน ไก่ทอดร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่คาราอาเกะ, วาฟูชิกเก้นสลัด

เป็นอีกร้านทีเวลาคิดอะไรไม่ออกก็มา สาขาเยอะ มีเกือบทุกห้างจริงๆ เมนูแนะนำก็ ทันตันเมนหรือไม่ก็ราเมนต้มยำกุ้งก็ดีนะ รสชาติเผ็ดๆทานแล้วไม่เลี่ยนดี อีกเมนูประจำก็ไก่ทอด ทอดใหม่เสิร์ฟร้อนตลอด หรือไม่ก็วาฟูสลัด มาคู่กับสลัดงาน้ำใสเข้ากันดี๊ดีค่ะดูเพิ่มเติม

23 มิ.ย. 2015
ร้านใหม่สวยนะ บริการดี
Kanuy
16 เม.ย. 2016
ราเมนที่ไว้ใจได้ทุกที่ทุกเวลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟูชิกเก้นสลัด

😃 ปกติใช้บัตรสมาชิกร้านอาหารของที่ไหนไม่คุ้มเลยแต่ร้านฮาจิบังทำให้ความคุ้มค่านั้นเกิดขึ้นเพราะเข้าบ่อยเป็นว่าเล่น ด้วยราเมนรสชาติมาตรฐานที่ปรับให้เข้ากับรสชาติการลิ้มรสของคนไทย อีกทั้งยังหาทานง่ายด้วยสาขาที่กระจายกันไปในแต่ละที่ไม่ว่าจะเป็นห้างเล็กห้างใหญ่หรือห้างสรรพสินค้าทั่วๆไป ราคาพอรับได้สำหรับการจ่ายมื้ออาหารตอนที่เบื่อข้าวตามสั่งและต้องการทานเมนูเส้นของโปรดบวกกับแอร์เย็นๆและเก้าอี้ที่นั...อ่านต่อ

Mod Lek
6k1k2.9k
22 ก.ย. 2014
ราเมงเลขแปด

ราเมงเลขแปด ที่มีหลากหลายน้ำ ทั้งเค็ม เผ็ดแล้วแต่ความชอบ วันนี้ขอเน้นผักๆเลยสั่งราเมงมิโซะ และที่พลาดไม่ได้คือเกี๊ยวซ่า ที่นี่อร่อยค่ะ กินคนเดียวจัดไปสองก็แน่นล่ะคร่า ยังรักษามาตรฐานความอร่อยได้โอเค แต่เค็มและมันไปหน่อย สาขานี้คนเยอะเชียวดูเพิ่มเติม

NHA BIN - เฝอบ้านบินห์ บรรทัดทอง
NHA BIN - เฝอบ้านบินห์บรรทัดทอง
สัมผัสรสชาติอาหารเวียดนามแท้ วัตถุดิบสดใหม่ เฝอเด็ด น้ำซุปเข้มข้น