3.5

รีวิว ฉอเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลู ตลาดพลู

Kalphapon Polwacharapat
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านหมี่กระเฉดชื่อดังตลาดพลู ขายเจช่วงเทศกาล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาเจ, ข้าวกระเพราเป็ดเจ

ฉอเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลู ชายเจช่วงเทศกาลกินเจ มีเมนูเด่นๆ เต้าหู้ทอดผัดพริกเกลือ หมี่กระเฉด ต้มบ้วยเจ คั่วไก่เจ ฯลฯ ข้าวกระเพราเป็ดเจ 80 บาท ให้เครื่องเยอะดี หมี่กึน สไลด์คล้ายเนื้อเป็ด ผัดกระเพราได้หอม อร่อย ใส่ใบกระเพราเยอะ เพิ่มความหอม และใส่พริกเยอะ เผ็ดสะใจ เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาเจ 80 บาท เซี่ยงไฮ้ผัดแบบแฉะๆ เผ็ดมาก ใส่ปลาหมึก กุ้ง เจ เครื่องเยอะดี ผัดได้อร่อย ลูกต้าเยอะ รอ 20 นาที รสชาติ8 ราค...อ่านต่อ

8 ต.ค. 2021
Zebra Bravo
หมี่กระเฉดกุ้งรสจัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่ผัดกระเฉดกุ้ง

#NoodleSPL #RainySeason2025 3.5 ดาว ไปหาซื้อของกินจากตลาดพลูเป็นครั้งแรก เดินแวะซื้อแวะสั่งไปตามทาง เจอร้านฉอเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลูอยู่ตรงใต้สะพานตลาดพลู แต่ร้านเปิดไฟสว่างไสวดี มีลูกค้าอยู่หลายโต๊ะ ลองสั่งกลับบ้านดูดีกว่า ดูเมนู มีอาหารมากมายหลายอย่าง ไม่ได้ขายแค่หมี่กระเฉดนะ แต่ไหนๆ จะลองแล้วก็ต้องเป็นหมี่กระเฉดกุ้ง อยากลองชิมดูว่าจะสู้ของร้านครัวเจ๊ง้อได้รึเปล่า สั่งกับพนักงานและ...อ่านต่อ

เผ็ดมาก มีกุ้ง 3 ตัว
แม่นาง£^^~ผีหงิม
เบคอนคั่วพริกเกลือ ที่นี่คือ นัมเบอร์วัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ออส่วนกระทะร้อนมาก, เบคอนคั่วพริกเกลือ, ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา, ข้าวไข่ข้นปูก้อน

เมื่อนัดเพื่อนต่างชาติ ที่ตลาดพลู แล้วเพื่อนอยากกินฟิลอาหารจีน ราคาน่ารัก ก็ต้องยกให้กับ ฉอเล้ง หมี่กระเฉดตลาดพลู แค่ชื่อก็จีนแล้วนะ 55 ร้านนี้สำหรับเราขอแนะนำ 🥓 เบคอนผัดพริกเกลือ เมนูนี้ เราว่า หากินที่ราคานี้ 200 บาท กับเบคอนที่ให้เยอะแล้ว กระเทียมให้เยอะกว่า กระเทียมแทบจะยกมาทั้งต้น เมนูนี้ ถ้าสั่งแบบราดข้าวเราว่าไม่คุ้มแนะนำให้สั่งเป็นกับข้าวคร้า โคตรคุ้ม อร่อยเหาะ ฝรั่งถึงกับชม ว่าแบบน...อ่านต่อ

28 มี.ค. 2022
มื้อดึกหลังออกกำลังกาย
แง่มๆ
25 มี.ค. 2025
หมี่กระเฉดเจ้าดัง

หมี่กระเฉดเจ้าเก่าแก่ ได้มาลองซักที -หมี่กระเฉด หมี่ผัดมารสจัดจ้าน หอมกระทะ กระเฉดอ่อนมาก ไม่มีเหนียวเลย เนื้อสัตว์ทำออกมาความสุกดี -วุ้นเส้นผัดไท ผัดมาหอมกระทะ รสชาติอร่อยดี -ต้มยำน้ำใส น้ำต้มยำซดคล่องคอ ให้กุ้งมาพอสมควรแต่ตัวเล็กไปหน่อย ราคาแอบแรงแต่รสชาติดีครับดูเพิ่มเติม

yui
5 มี.ค. 2025
ร้านหมี่กระเฉดเจ ที่ขายดี มีหลายสาขา

ฉอเล้งหมี่กระเฉดตลาดพลู สั่ง เส้นหมี่ผัดกระเฉดเจ 100฿ ลืมสั่งว่าเผ็ดน้อย ผัดออกมาแฉะ และรสชาติเค็มเผ็ด เอาจริงนะ ไม่อร่อยเลย น่าจะคุมไฟกะทะไม่ได้ดี การผัดเลยไม่ใช่การคั่วจนแห้ง ราคาแรง ราคาในงานเทศกาล กระเฉดยอดตัดมาอ่อนๆ จานนี้จะเด็ด การผัดกะทะต้องเป็นพระเอก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

LookplA
21 ม.ค. 2025
หมี่กระเฉด อาหารตามสั่ง

ร้านอาหารทะเล ตามสั่ง เมนูหลากหลายเลยค่ะ แต่ตัวชูโรงจะเป็นหมี่กระเฉด ใครที่ผ่านมาแถวนี้ก็แวะมาลองดูได้ค่ะ ที่จอดรถสะดวกอยู่ •หมี่กระเฉด(150) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เส้นผักใส่มาจุกๆจานใหญ่พอสมควรเลย -ไก่ หมึก กุ้งตัวใหญ่สดหวานเด้งๆ -รสชาติมีเผ็ดหวานกลางๆดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
Ralph’s Coffee Central World