รีวิว อากู๋ ข้าวต้ม มาม่า เจ้าเก่าแยกสตรี

9 พ.ย. 2022
บริการเหมือนไปขอกิน

ไปทานมาผิดหวังในการบริการมากๆค่ะ ร้านทำช้ามากกกกก อันนี้พอรับได้ เพราะไม่ได้ไปครั้งแรก แต่พูดจาไม่ดีเลยค่ะ สั่งอาหารไปแล้วทำมาผิดกับความต้องการ ทางร้านแจ้งว่า ’ทำตามที่เขียน’ (พูดแบบโยนความผิดให้ลูกค้าทันที) เพราะที่เขียนไปกับที่ทำมาไม่เหมือนกัน ถ้าร้านรู้สึกไม่เคลีย ควรเดินมาถามก่อนทำนะคะ รับได้ที่ทำผิดค่ะ กินได้ แต่บริการแย่แบบนี้คงไม่กินรอบหน้าแล้วจริงๆ รสชาติกลางๆ แต่บริการแย่ก็ไม่ไหวนะคะแบ...อ่านต่อ

9 พ.ย. 2022
บริการแย่สุดดด

ไปตามรีวิวมาแล้วค่ะ รสชาติโอเค แต่ช้ามาก และแม่ค้าบริการไม่ดีเลย เราสั่ง “ข้าวต้มแห้ง ไม่ใส่เครื่องใน” แต่สิ่งที่ได้คือ “ข้าวต้มแห้งหมูสับ” เราไม่ได้ติดใจเรื่องทำผิดเลย แต่แม่ค้าพูดแย่มากกกกกกก ใครจะไปทานตอนจดเมนูอย่าลืมระบุนะคะว่าเอาอะไรบ้าง ไม่อย่างนั้นแม่ค้าจะทำตามใจตัวเอง ไม่ใช่ลูกค้าค่ะ งงเลยว่าที่เราสั่งไปมันเจาะจงใส่แค่หมูสับอย่างเดียวตรงไหน?ดูเพิ่มเติม

Phongsakorn Noonsang

ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.2
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย