รีวิว เลอมง ราเมง (แปดริ้ว)

14 มิ.ย. 2022
ราเมง เสี่ยสาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปกระดูกหมูราเมง

ราเมงซุปกระดูกหมูอร่อยมาก น้ำที่รสชาตินัวๆเข้ากับเส้นที่เหนียวนุ่มสุดๆ หมูก็กินง่าย เคี้ยวง่าย แทบไม่ต้องกัดก็จะไหลลงคออยู่แล้ว แถมราคาก็ถูก เพิ่มไข่ต้มให้อีก อาหารท่านเล่นอย่างเกี๊ยวซ่าก็อร่อยนะครับ กินเพลินๆเข้าไปอีก สั่งมากินให้ครบทุกรสชาติกันเลยนะครับทุกคนดูเพิ่มเติม

มื้อเที่ยงหิวๆต้องสั่งไข้ต้มเพิ่มไปเลยแบบจุกๆ
น้องนัท คนสวย
5 ก.ค. 2022
รสชาติ อาหารอร่อยมาก น้ำซุปกลมกล่อม ราคาไม่แพงเหมาะ กับยุคแบบเราๆๆ ขอให้ขายทุกวันนะคาบ
minkmink
5 ก.ค. 2022
ร้านนี้ราคาถูก ราคไม่แพงเหมาะคุณภาพดี แนะนำเลยค่ะ มีทั้งกินที่ร้านและจัดส่งเดลิเวอรี่
Sarinyarat Katsawat Honey's
5 ก.ค. 2022
ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ราคาไม่แพง รสชาดอาหารถูกปาก ร้านบริการดี เสริ์ฟไวรอไม่นาน ใครชอบแนวนี้แนะนำเลยนะคะ
Ikryusan
5 ก.ค. 2022
ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่อาการตรงปกทุกรายการ เรื่องรสชาติก็อร่อยได้คุ้มค่าและราคา
Tawiya Sudjai
5 ก.ค. 2022
รสชาดของน้ำซุป อร่อยมาก สมกับราคาที่จับต้องได้ ไม่แพง เหมาะในยุค เศรษฐกิจแบบ นี้ เด็กๆๆ จะได้อุดหนุน

แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ