รีวิว Chibi Chibi cafe & atelier

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ราคาแรวงงง

ได้ไปนั่งคุยเพื่อทำงานแถวนั้น เลยมีโอกาสได้ทดลองรสชาติค่ะ เข้มข้นกลางๆ รสชาติพอไหว แต่ไม่ค่อยโอเคกับราคาเท่าไหร่ค่ะ ถ้าเทียบแล้วถือว่าราคาค่อนข้างแรงงมากไปค่ะ ดูหรูหรามากๆ แต่ไม่ได้ว้าวถึงขั้นติดใจมาอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ญี่ปุ่นย่านรางน้ำ อาหารฟิวชั่น
เมนูเด็ด:ข้าวต้มแห้ง##1, ข้าวแมว##1

เมนูร้านนี้จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามฤดูกาล วันนี้มาลอง ข้าวแมว มันคือข้าวผัดใส่ปลาแซลมอน กับข้าวต้มแห้ง ข้าวแมวผัดอร่อยมาก ผัดข้าวได้แห้งเรียงตัวกันสวย มีแซลมอนกรอบกรุบๆ ส่วนข้าวต้มแห้งใส่เต้าเจี้ยว อารมณ์เหมือนกินข้าวต้มเครื่องที่ปรุงมาเสร็จแล้ว โรยกากหมูมาด้วยอร่อยดี อาหารร้านนี้จะช้านิดนึง (งานคราฟต์) ใครจะมากินต้องอดใจรอหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Chibi Chibi cafe & atelier

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 พ.ย. 2014

lovely modern cafe in central bangkok

อ่านต่อ »
17 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่ย่านรางน้ำที่เหมาะสำหรับนั่งทำงานได้ทั้งวัน ปลั๊กพร้อม Wifi พร้อม อาหาร ขนม กาแฟ ก็อร่อย
เมนูเด็ด:แพนเค้กกับนูเทลล่าและไอศกรีม##1, ไก่ออนชอน##1, สปาเก็ตตี้ผัดกะปิกุ้ง##1

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] เป็นร้านที่อยู่ใน List มานาน และอยู่ไม่ไกลจากบ้านมากด้วย พอได้มาทานก็เสียใจที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยได้มากิน เพราะโดยรวมร้านนี้เจ๋งมากทั้งรสชาติอาหาร บรรยากาศร้านที่สว่าง เงียบสงบ ตกแต่งน่ารัก มีหนังสืออ่านเล่นเหมือนเป็นห้องสมุดเล็กๆ ที่เสียบปลั๊กพร้อม Free Wifi พร้อม สามารถมานั่งทำงานได้ทั้งวันเลย สำหรับห้องน้ำต้องเดินไปเข้าของอพาร์ตเมนต์ด้านนอกตรงลานจอดรถใต้ถุนต...

อ่านต่อ »
Chibi Chibi cafe & atelierChibi Chibi cafe & atelierChibi Chibi cafe & atelier

28 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มากันชาว Cafe Hopping พื้นที่สงบ และอร่อยย่านรางน้ำ
เมนูเด็ด:French toast with fruit and honey##1, French Toast##1, สปาเก็ตตี้ผัดกุ้งและสาหร่าย##1, Komucha Honey And Lemon##1, Hot Cappuccino##1

งานนี้มีเฮความอร่อยอีกครั้งสำหรับสายคาเฟ่ต์ สายหวาน สายร้านBrunch กับร้านย่านรางน้ำที่มีชื่อเสียงมาสักพัก ยังคงมาแรงอยู่ในลิสต์ร้านดังนอกห้างที่มีคนแวะเวียนมาต่อเนื่อง โดยร้านตั้งอยู่ในซอยศรีอยุธยา2 ด้านข้างร้านมีที่จอดสะดวกสบาย เหมาะสำหรับมื้อดีๆ ระหว่างวัน เมนูทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งวันนี้ดูดีงาม เริ่มจาก Iced Komucha Honey & Lemon สดชื่นแบบหวานอมเปรี้ยว เพิ่มความเปร่งปรั่งได้อย่างดี ต...

อ่านต่อ »

51 Likes3 Comments
Share
4 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
Chibi Chibi cafe & atelier
เมนูเด็ด:French toast with fruit and honey##1

Chibi chibi cafe & atelier เป็นคาเฟ่เล็กๆสไตน์ญี่ปุ่นในซอยรางน้ำ เข้าจะไปพบกับบรรยากาศอันอบอุ่น มีเหล่าฟิกเกอร์ตัวการ์ตูนน่ารักวางประดับอยู่มากมายและยังมีหนังสือวางไว้ให้เลือกอ่านได้ตามสบายอยู่เต็มไปหมดเลยคะ ดีใจที่ในที่สุดก็ได้มาหลังจากอยู่ในลิสท์มานานนับปี 1.French toast with fruits (175.-) -เฟรนช์โทสต์สองชิ้นใหญ่ๆหนาๆนุ่มๆเลยคะ ชุบไข่มาแบบนุ่มอร่อยละมุนราดน้ำผึ้งจนฉ่ำๆโรยน้ำตาลนิดหน่อยหอมห...

อ่านต่อ »

40 Likes15 Comments
Share
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ๆ เครื่องดื่มรสอร่อย

ร้านกาแฟน่ารัก ซ่อนตัวอยู่ในซอยรางน้ำ ใต้อพารท์เมนท์ ที่จอดรถไม่ค่อยเยอะ คนจะมากช่วงเที่ยง เพราะร้านขายอาหารฟิวชั่นด้วย โต๊ะในร้านนั่งสบาย จะนั่งทำงานยาวๆ เจ้าของร้านก็ไม่บ่น ชาเขียวดีงาม รสชาติชาเขียวเข้มข้น ชานมมาเป็นขวด ให้เทใส่แก้วเอง ส่วน rosemarry latte มีกลิ่นหอมอ่อนๆของโรสแมรี่ และ presentation สวยน่ารักมาก

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
a cup a cake
a cup a cake
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Hor-Nok-Hook Cafe' ข้างสถานีรถไฟหัวลำโพง
Bonita cafe and social Club
Bonita cafe and social Club