- รวมรีวิว ร้านอาหาร 151 ครัวกะเพราโบราณ เยาวราช ซอย 6

รีวิว 151 ครัวกะเพราโบราณ เยาวราช ซอย 6
กะเพราสูตรรักสุขภาพ มีผลไม้สดให้สั่งด้วย
#WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist นึกอยากทานสตรีทฟู้ดสไตล์ไทยๆง่ายๆอย่างผัดกะเพรา เลื่อน Line Man ดูก็มาเจอร้านนี้ค่ะ คอนเซ็ปต์ร้านคือถูกใจคนรักสุขภาพเลย คือเป็นผัดกะเพราแบบผัดน้ำไม่ใส่น้ำมันและไม่ใส่ผงชูรส สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยค่ะ ผัดกะเพรากุ้ง - ทางร้านให้เลือกเครื่องเคียงได้ 1 อย่าง เราเลยเลือกไปเป็นโบโลน่าไก่ลวกค่ะ ส่วนความเผ็ดเลือกระดับกลางใส่พริก 2 เม็ด ชิมแล...อ่านต่อ
กระเพราเครื่องเยอะ
151 ครัวกระเพราโบราณ เยาวราช Delivery ร้านขายกระเพราโบราณ ผัดเปียกๆหน่อย น้ำซีอิ้วดำเยอะ จริงๆและถ้าใส่ซีอิ้วดำน้ยกว่านี้จะดีมาก แต่คุณภาพดีนะคะ เครื่องเยอะมาก และมีแถมเครื่องฟรีด้วย ราคาเบาๆ แต่ก็มีแบบเพิ่มเงิน เพิ่ม topping ต่างๆ ไข่ดาวคิดราคาต่างหาก เมนูของทางร้านมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว แบบไทยๆ เครื่องดื่มสมุนไพรก็มีดูเพิ่มเติม
ร้านกระเพราที่รสจัดจ้าน ทุกเมนู
ร้านนี้กินประจำ ร้านอยู่แถวเยาวราช ค่าส่งฟรี เพราะอยู่ไม่ไกล อยากกินอะไรเผ็ดๆ จะนึกถึงร้านนี้ สั่ง 1.ข้าวผัดสะตอหมูสับพริกแกงใต้ 107฿ รสชาติจัดแกงใต้เข้มข้นมาก สั่งไข่เป็ดดาว ร้านนี้ก็มาตรฐาน ขนาดสั่ง delivery ไข่ก็ยังมาแบบสวยงาม ไม่แฉะไม่ แตก 2.ลาบเนื้อสับ 129฿สั่งแบบเผ็ดปกติ เราผู้ซึ่งมั่นหน้าว่า กินเผ็ด เจอความเผ็ดของร้านนี้ เรียกว่า ต้อขอเป็นกินเผ็ดน้อย เนื้อเขารวนมาสุก แต่ไม่แข็ง เครื่อง...อ่านต่อ
อาหารอร่อย ให้สมราคา
ร้านอาหารอร่อย