รีวิว 151 ครัวกะเพราโบราณ เยาวราช ซอย 6

Achaya 🐰
9 ส.ค. 2024
กะเพราสูตรรักสุขภาพ มีผลไม้สดให้สั่งด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพรากุ้ง🦐ราดข้าว ✅️แถมฟรีเครื่องเคียง🍳🍗

#WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist นึกอยากทานสตรีทฟู้ดสไตล์ไทยๆง่ายๆอย่างผัดกะเพรา เลื่อน Line Man ดูก็มาเจอร้านนี้ค่ะ คอนเซ็ปต์ร้านคือถูกใจคนรักสุขภาพเลย คือเป็นผัดกะเพราแบบผัดน้ำไม่ใส่น้ำมันและไม่ใส่ผงชูรส สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ด้วยค่ะ ผัดกะเพรากุ้ง - ทางร้านให้เลือกเครื่องเคียงได้ 1 อย่าง เราเลยเลือกไปเป็นโบโลน่าไก่ลวกค่ะ ส่วนความเผ็ดเลือกระดับกลางใส่พริก 2 เม็ด ชิมแล...อ่านต่อ

Molly Moon
30 ส.ค. 2024
กระเพราเครื่องเยอะ

151 ครัวกระเพราโบราณ เยาวราช Delivery ร้านขายกระเพราโบราณ ผัดเปียกๆหน่อย น้ำซีอิ้วดำเยอะ จริงๆและถ้าใส่ซีอิ้วดำน้ยกว่านี้จะดีมาก แต่คุณภาพดีนะคะ เครื่องเยอะมาก และมีแถมเครื่องฟรีด้วย ราคาเบาๆ แต่ก็มีแบบเพิ่มเงิน เพิ่ม topping ต่างๆ ไข่ดาวคิดราคาต่างหาก เมนูของทางร้านมีให้เลือกเยอะมาก ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว แบบไทยๆ เครื่องดื่มสมุนไพรก็มีดูเพิ่มเติม

yui
27 ส.ค. 2024
ร้านกระเพราที่รสจัดจ้าน ทุกเมนู

ร้านนี้กินประจำ ร้านอยู่แถวเยาวราช ค่าส่งฟรี เพราะอยู่ไม่ไกล อยากกินอะไรเผ็ดๆ จะนึกถึงร้านนี้ สั่ง 1.ข้าวผัดสะตอหมูสับพริกแกงใต้ 107฿ รสชาติจัดแกงใต้เข้มข้นมาก สั่งไข่เป็ดดาว ร้านนี้ก็มาตรฐาน ขนาดสั่ง delivery ไข่ก็ยังมาแบบสวยงาม ไม่แฉะไม่ แตก 2.ลาบเนื้อสับ 129฿สั่งแบบเผ็ดปกติ เราผู้ซึ่งมั่นหน้าว่า กินเผ็ด เจอความเผ็ดของร้านนี้ เรียกว่า ต้อขอเป็นกินเผ็ดน้อย เนื้อเขารวนมาสุก แต่ไม่แข็ง เครื่อง...อ่านต่อ

28 เม.ย. 2024
สั่งซ้ำเพราะความมีมาตรฐานด้านกระเพรา
Nu You Amornphan
561k
26 มิ.ย. 2025
อาหารอร่อย ให้สมราคา
25 มิ.ย. 2022
พลับแก้วเกาหลีเนื้อนุ่ม หนึบๆ ไม่ฝาด
Anchi Anchi
26 มิ.ย. 2025
ร้านอาหารอร่อย
สุภารัชต์ คุ้มจั่น
26 มี.ค. 2025
ไม่ตรงปก กระเพราทะเลดำปี๋ ย้ำเจิ่ง
กระเพราทะเล ดำปี๋๋ ครั้้งเดียวพอ