4.1

รีวิว Starbucks เพลินนารีมอลล์ วัชรพล

GopOpOp
9 มิ.ย. 2025
ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะเลยค่ะ

เดินช้อปปิ้งเมื่อยๆ แวะมาทานขนมค่ะ ร้านเค้าใหญ่มากเลยค่ะ อยู่หน้าโครงการเลย มีบรรดาผู้ปกครองมานั่งรอลูกเพียบเลยค่ะ มีเครื่องดื่มมาตรฐาน ของว่างเยอะนิดนึงค่ะอาจจะเป็นเพราะเด็กเยอะ พวกของพรีเมี่ยมก็เยอะค่ะ วันนี้สั่งเป็นคาปูชิโน่ กับ pull apart ขอโปรดค่ะ ขนมปังหอมเนยกระเทียม มีความชีสนิดๆ ทานกับกาแฟร้อน อร่อยเลยค่ะ #CoffeeSPL #BakerySPL #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2025
กาแฟดีๆ กับขนมอร่อยๆ ค่ะ
Look@mee TVD
3 ก.พ. 2025
ไม่เข็ดกับเอแคลร์​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าแฟรปเป้, โดนัทเคลือบช็อคโกแลต

กินจนลืม​ สตาร์บัคเค้าก็ขยันออกเอแคลร์​มาให้ลองเหลือเกิน​ ก็ว่าจะไม่และ​ เพราะก่อนหน้าลองชอกโกแลต​แล้วเฉยๆ​ เห็นกระแสรีวิวมาแรงมากตัวชาเขียว​ พยายามห้ามใจ ไปที่ไหนเค้าก็ว่าหมดหายาก มันคงอร่อยแหละมั้ง​ แต่ก็ไม่ดั้นด้นนะ​ จนกระทั่งเจอที่เพลินนารี่มอลล์​แบบไม่ตั้งใจ​ เหลืออยู่​ 2​ กล่อง​ เอาวะ​ ลองก็ได้​ จัดมา​ 1​ กล่อง​ 155​ บ.​ มี​ 15​ ชิ้น คือมันก็ไม่ได้แย่นะ​ แต่มันไม่ว้าวอ่าจากที่ลอง​ แป้งหน...อ่านต่อ

9 ก.ค. 2024
ลองชิมเครื่องดื่มใหม่ดูบ้าง
29 ธ.ค. 2023
กาแฟพรีเมียม รสเข้ม สดชื่นยามบ่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino, Pure Matcha Frappuccino

Starbucks Plearnary mall Ep 1021 (2) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา เพลินนารี่มอลล์ สดชื่นระหว่างเดินทาง บริการเป็นอย่างดี ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแลต อร่อย ดีงาม ทานเพลิน ...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
29 ก.ค. 2022
ปกติก็มาอยู่แล้ว ยิ่งมีโปรก็พลาดได้ไง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HAZELNUT LATTE

Starbucks สาขานี้ปกติก็จะเข้ามาบ่อยสุดเพราะเป็นทางผ่าน อีกอย่างคือที่จอดรถสะดวกดี ในแต่ละวันก็จะวนกันเข้าแต่ละสาขาสลับกันไป ยิ่งมีโปรโมชั่นนี่บางครั้งเข้ามากกว่าหนึ่งครั้งต่อสาขา มั่นใจในรสชาติ การบริการนะดูเพิ่มเติม

29 ม.ค. 2021
แวะมาได้ทุกวันกับกาแฟสาขานี้
Ivorypat
15 ต.ค. 2019
เบื่อๆอยากกินอะไรหวานๆอร่อยๆก็แวะมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Greentea Frappucino, extra green tea frappuccino with java chip

สตาบัคเหมือนสาขาทั่วไปแหละ ที่นี่คนไม่ค่อยเยอะดี เมนูน้ำที่กินส่วนใหญ่ก็ ชาเขียวปั่น หรือ มาลองเมนูใหม่ๆ ส่วนเมนูขนม หลักๆก็กิน ครัวซองค์อัลมอนล์ กับ บราวนี่กาแฟ แล้วก็ขนมใหม่ๆที่เพิ่งออก เราว่าสาขานี้ออกหวานนะ เวลาเราสั่งจะลดหวานลง เพราะหลังๆมามันหวานโดดขึ้นหูอ่ะ พอลดหวานเพิ่มความขมนี่ แต่ละเมนูที่กินกลับอร่อยมาก P.S. หัก 1 คะแนน เพราะโปร 1 แถม 1 ทีไร พนักงานหน้าหงิกหน้างอบ่อยเกิน แต่พอเวล...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
28 ม.ค. 2017
หิวCake Chocolate
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Starbucks Signature Chocolate Cake, Latte .

เกิดอยากกินCakeขึ้นมาเข้ามาเล็งๆหน้าตู้อยู่ซักพักก็สั่งแบบเดิม "Starbucks Signature Chocolate Cake" ราคาชิ้นละ 125฿ เขามีขายแบบเป็นปอนด์ด้วยนะ รู้สึกจะ1,500฿ ตัวCakeนี่อร่อยเข้มข้น ชอคโกแลตเน้นๆยิ่งกว่าเครื่องดื่มตัว Iced Signature Chocolateซะอีก ตัวเนื้อcakeละเอียดเนียนนุ่ม ฟูกำลังดี สมกับที่ใช้ชื่อSignature อร่อยไม่เหมือนใครจริงๆดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿