- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks เพลินนารีมอลล์ วัชรพล

รีวิว Starbucks เพลินนารีมอลล์ วัชรพล
ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะเลยค่ะ
เดินช้อปปิ้งเมื่อยๆ แวะมาทานขนมค่ะ ร้านเค้าใหญ่มากเลยค่ะ อยู่หน้าโครงการเลย มีบรรดาผู้ปกครองมานั่งรอลูกเพียบเลยค่ะ มีเครื่องดื่มมาตรฐาน ของว่างเยอะนิดนึงค่ะอาจจะเป็นเพราะเด็กเยอะ พวกของพรีเมี่ยมก็เยอะค่ะ วันนี้สั่งเป็นคาปูชิโน่ กับ pull apart ขอโปรดค่ะ ขนมปังหอมเนยกระเทียม มีความชีสนิดๆ ทานกับกาแฟร้อน อร่อยเลยค่ะ #CoffeeSPL #BakerySPL #AfternoonTeaSPLดูเพิ่มเติม
ไม่เข็ดกับเอแคลร์
กินจนลืม สตาร์บัคเค้าก็ขยันออกเอแคลร์มาให้ลองเหลือเกิน ก็ว่าจะไม่และ เพราะก่อนหน้าลองชอกโกแลตแล้วเฉยๆ เห็นกระแสรีวิวมาแรงมากตัวชาเขียว พยายามห้ามใจ ไปที่ไหนเค้าก็ว่าหมดหายาก มันคงอร่อยแหละมั้ง แต่ก็ไม่ดั้นด้นนะ จนกระทั่งเจอที่เพลินนารี่มอลล์แบบไม่ตั้งใจ เหลืออยู่ 2 กล่อง เอาวะ ลองก็ได้ จัดมา 1 กล่อง 155 บ. มี 15 ชิ้น คือมันก็ไม่ได้แย่นะ แต่มันไม่ว้าวอ่าจากที่ลอง แป้งหน...อ่านต่อ
กาแฟพรีเมียม รสเข้ม สดชื่นยามบ่าย
Starbucks Plearnary mall Ep 1021 (2) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา เพลินนารี่มอลล์ สดชื่นระหว่างเดินทาง บริการเป็นอย่างดี ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแลต อร่อย ดีงาม ทานเพลิน ...อ่านต่อ
ปกติก็มาอยู่แล้ว ยิ่งมีโปรก็พลาดได้ไง
Starbucks สาขานี้ปกติก็จะเข้ามาบ่อยสุดเพราะเป็นทางผ่าน อีกอย่างคือที่จอดรถสะดวกดี ในแต่ละวันก็จะวนกันเข้าแต่ละสาขาสลับกันไป ยิ่งมีโปรโมชั่นนี่บางครั้งเข้ามากกว่าหนึ่งครั้งต่อสาขา มั่นใจในรสชาติ การบริการนะดูเพิ่มเติม
เบื่อๆอยากกินอะไรหวานๆอร่อยๆก็แวะมา
สตาบัคเหมือนสาขาทั่วไปแหละ ที่นี่คนไม่ค่อยเยอะดี เมนูน้ำที่กินส่วนใหญ่ก็ ชาเขียวปั่น หรือ มาลองเมนูใหม่ๆ ส่วนเมนูขนม หลักๆก็กิน ครัวซองค์อัลมอนล์ กับ บราวนี่กาแฟ แล้วก็ขนมใหม่ๆที่เพิ่งออก เราว่าสาขานี้ออกหวานนะ เวลาเราสั่งจะลดหวานลง เพราะหลังๆมามันหวานโดดขึ้นหูอ่ะ พอลดหวานเพิ่มความขมนี่ แต่ละเมนูที่กินกลับอร่อยมาก P.S. หัก 1 คะแนน เพราะโปร 1 แถม 1 ทีไร พนักงานหน้าหงิกหน้างอบ่อยเกิน แต่พอเวล...อ่านต่อ
หิวCake Chocolate
เกิดอยากกินCakeขึ้นมาเข้ามาเล็งๆหน้าตู้อยู่ซักพักก็สั่งแบบเดิม "Starbucks Signature Chocolate Cake" ราคาชิ้นละ 125฿ เขามีขายแบบเป็นปอนด์ด้วยนะ รู้สึกจะ1,500฿ ตัวCakeนี่อร่อยเข้มข้น ชอคโกแลตเน้นๆยิ่งกว่าเครื่องดื่มตัว Iced Signature Chocolateซะอีก ตัวเนื้อcakeละเอียดเนียนนุ่ม ฟูกำลังดี สมกับที่ใช้ชื่อSignature อร่อยไม่เหมือนใครจริงๆดูเพิ่มเติม