- รวมรีวิว ร้านอาหาร สโมสรเทียนทะเล

รีวิว สโมสรเทียนทะเล
อาหารทะเลหลักร้อย วิวหลักล้าน
วันนี้แวะมาทานอาหารที่สัตหีบ แวะเข้ามาสโมสรเทียนทะเล สัตหีบ มีร้านอาหารวิวสวยงาม ด้วยคติพจน์ "อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน" รายการอาหารวันนี้ ปลากระพงทอดยำมะม่วงหิมพานต์ เนื้อปลาสดใหม่ กรอบนอกนุ่มใน ยำวุ้นเส้นรวมทะเล ไข่เจียวปู ปลาหมึกนึ่งมะนาว เนื้อนิ้ม ผัดกระเพรารวมมิตรทะเล ปูนึ่งมะนาว พร้อมน้ำจิ้ม รสชาติอาหารสดใหม่ดูเพิ่มเติม
เงียบสงบ ชิว
ร้านสโมสรเทียนทะเล เห็นจากในวงใน เนื่องจากวันนี้ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมเต่าทะเลของกองทัพเรือ จึงลองค้นหาร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงดู จึงเจอร้านนี้ ไปถึงที่ร้านคนเงียบมากจนคิดว่าร้านปิดจึงได้ถามทหารแถวนั้น พี่เขาบอกว่าร้านเปิด (ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบ เพราะบรรยากาศแบบส่วนตัว เงียบมาก นั่งชิวติดริมทะเล) ที่นั่งมีทั้งด้านในร้าน ด้านนอกร้านแบบไม่มีหลังคา และแบบซุ้มนั่ง ส่วนเมนูอาหารก็...อ่านต่อ
ร้านสโมสรทหาร บรรยากาศดีวิวทะเล
เป็นร้านที่อยู่ในส่วนทหาร ขับมาเพลินๆ เลยเจอ บรรยากาศดีมาก สบาย ๆ ริมทะเล มีเพลงสากลเปิดเบาๆ ตามซุ้ม คนบริการน่าจะเป็นทหาร ราคากลาง ๆ เมนูน้อยไปนิด รสชาดอาหารอร่อยใช้ได้ ชมบรรยากาศเพลิน ๆ ที่สำคัญมีฟรี wifi ต่างหากดูเพิ่มเติม
วิวสวย อาหารอร่อย
ร้านตั้งอยู่ริมทะเลค่ะ บรรยากาศในร้านสวยดี เราไปตอนช่วงเย็น จึงได้ชมพระอาทิตย์ตก ในร้านมีจุดชมวิวให้ด้วย ส่วนเรื่องรสชาดอาหาร ค่อนข้างโอเคค่ะ เมนูเด็ดของร้านนี้ ต้มยำทะเลน้ำข้น และชอบตรงที่ไม่ต้องรออาหารนาน โดยรวมแล้วอร่อยดี คุ้มค่ากับราคาค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน
วันนี้มาที่สัตหีบ มาเที่ยวเรือหลวงจักรีนฤเบศร เลยแวะมาทานมื้อเที่ยงที่ร้านนี้ ร้านนี้อยู่ในค่ายทหารสัตหีบ อาหารทุกจานปรุงออกมาได้อร่อย ราคาก็ไม่แพงด้วย แถมบรรยากาศติดริมทะเล ลมพัดเย็นตลอดเวลาที่นั่งทาน บอกเลยว่าประทับใจสุด ๆดูเพิ่มเติม
หิวแล้วต้องแวะร้านนี้
ขับรถเข้ามาแลกบัตรแล้วเลี้ยวควับมาที่ร้านแรกเห็นคุณน้องๆทหารวิวมาให้บริการพูดจาไพเราะ สั่งอาหารอาจจะรอสักนิดแต่บรรยากาศลมทะเลไม่มีร้อน อาหารอร่อยทุกเมนูที้สั่ง กินแล้วอยากกินอีกมีโอกาสจะมาใหม่นะเมี๊ยววววดูเพิ่มเติม