4.1

รีวิว สโมสรเทียนทะเล

Ninja-Gourmet
2 ก.ย. 2017
อาหารทะเลหลักร้อย วิวหลักล้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดยำมะม่วงหิมพานต์, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, ยำวุ้นเส้นรวมมิตรทะเล, ผัดกระเพรารวมมิตรทะเล

วันนี้แวะมาทานอาหารที่สัตหีบ แวะเข้ามาสโมสรเทียนทะเล สัตหีบ มีร้านอาหารวิวสวยงาม ด้วยคติพจน์ "อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน" รายการอาหารวันนี้ ปลากระพงทอดยำมะม่วงหิมพานต์ เนื้อปลาสดใหม่ กรอบนอกนุ่มใน ยำวุ้นเส้นรวมทะเล ไข่เจียวปู ปลาหมึกนึ่งมะนาว เนื้อนิ้ม ผัดกระเพรารวมมิตรทะเล ปูนึ่งมะนาว พร้อมน้ำจิ้ม รสชาติอาหารสดใหม่ดูเพิ่มเติม

Random Happiness by Namtan
28 ธ.ค. 2018
เงียบสงบ ชิว

ร้านสโมสรเทียนทะเล เห็นจากในวงใน เนื่องจากวันนี้ได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมเต่าทะเลของกองทัพเรือ จึงลองค้นหาร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงดู จึงเจอร้านนี้ ไปถึงที่ร้านคนเงียบมากจนคิดว่าร้านปิดจึงได้ถามทหารแถวนั้น พี่เขาบอกว่าร้านเปิด (ร้านนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเงียบสงบ เพราะบรรยากาศแบบส่วนตัว เงียบมาก นั่งชิวติดริมทะเล) ที่นั่งมีทั้งด้านในร้าน ด้านนอกร้านแบบไม่มีหลังคา และแบบซุ้มนั่ง ส่วนเมนูอาหารก็...อ่านต่อ

Aae
30 ส.ค. 2015
ร้านสโมสรทหาร บรรยากาศดีวิวทะเล
เมนูเด็ด: ต้มยำทะเล

เป็นร้านที่อยู่ในส่วนทหาร ขับมาเพลินๆ เลยเจอ บรรยากาศดีมาก สบาย ๆ ริมทะเล มีเพลงสากลเปิดเบาๆ ตามซุ้ม คนบริการน่าจะเป็นทหาร ราคากลาง ๆ เมนูน้อยไปนิด รสชาดอาหารอร่อยใช้ได้ ชมบรรยากาศเพลิน ๆ ที่สำคัญมีฟรี wifi ต่างหากดูเพิ่มเติม

ทอดมันกุ้งหมึกผัดไข่เค็มต้มยำทะเลข้าวผัด
Padcha Praew Kongmalai
6 เม.ย. 2016
วิวสวย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล

ร้านตั้งอยู่ริมทะเลค่ะ บรรยากาศในร้านสวยดี เราไปตอนช่วงเย็น จึงได้ชมพระอาทิตย์ตก ในร้านมีจุดชมวิวให้ด้วย ส่วนเรื่องรสชาดอาหาร ค่อนข้างโอเคค่ะ เมนูเด็ดของร้านนี้ ต้มยำทะเลน้ำข้น และชอบตรงที่ไม่ต้องรออาหารนาน โดยรวมแล้วอร่อยดี คุ้มค่ากับราคาค่ะดูเพิ่มเติม

23 เม.ย. 2018
อาหารราคาหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดยำมะม่วงหิมพานต์

วันนี้มาที่สัตหีบ มาเที่ยวเรือหลวงจักรีนฤเบศร เลยแวะมาทานมื้อเที่ยงที่ร้านนี้ ร้านนี้อยู่ในค่ายทหารสัตหีบ อาหารทุกจานปรุงออกมาได้อร่อย ราคาก็ไม่แพงด้วย แถมบรรยากาศติดริมทะเล ลมพัดเย็นตลอดเวลาที่นั่งทาน บอกเลยว่าประทับใจสุด ๆดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2019
หิวแล้วต้องแวะร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, แกงส้มชะอมไข่กุ้งสด, ห่่อหมกทะเล

ขับรถเข้ามาแลกบัตรแล้วเลี้ยวควับมาที่ร้านแรกเห็นคุณน้องๆทหารวิวมาให้บริการพูดจาไพเราะ​ สั่งอาหารอาจจะรอสักนิดแต่บรรยากาศลมทะเลไม่มีร้อน​ อาหารอร่อยทุกเมนูที้สั่ง​ กินแล้วอยากกินอีกมีโอกาสจะมาใหม่นะเมี๊ยววววดูเพิ่มเติม

ฟินแนวแกงส้มภาคกลางแต่คนใต้ยังบอกว่าเผ็ดร่วนกำลังดีกินอยู่ดีๆก้อหมดชามเผ็ดเครื่องแกงแต่อร่อยฟุดๆน้องทหารบริการดีมากๆวิวริมทะเลลมอ่อนๆ