รีวิว Tree Garden Coffee & Restaurant

Lilada Khanti
1 ก.พ. 2015
ร้านกาแฟ อาหารจานเดียว

บรรยากาศดี น่านั่ง คนไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อนในวันสบายๆ มีอาหารจานเดียวและสเต๊กรสชาติดีหลากหลายเมนู อาหารฝรั่ง ฟิวชั่น เครื่องดื่ม เค้ก ก็มีหลากหลาย มีมาการองด้วยค่ะ ถ้ามาจากในเมืองอาจหาร้านค่อนข้างยากเพราะตัวร้านอยู่ลึกเข้าไป ให้สังเกตป้ายร้านสีส้มที่อยู่ติดถนนค่ะดูเพิ่มเติม

พอร์คชอป
7 พ.ย. 2014
ร้านสวย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ

ครั้งที่แล้วได้ชิมเมนูเจ(เนื่องจากเทศการกินเจ)พบว่าอร่อย จึงขอชิมเมนูอื่นๆพบว่าอาหารไทยรสชาติอร่อยเลยทีเดียว สเต้กไม่ค่อยนุ่มแต่รสชาติอร่อย ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือรสชาติดี ให้น้ำพริกมาเหลือเฟือ เครื่องเคียงครบครันดูเพิ่มเติม

30 ก.ย. 2014
กาแฟอร่อย ร้านสวยบรรยากาศสบายๆ
12 ก.พ. 2015
ข้าวมันไก่ และ เกาเหลา อร่อยเว่อร์

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4