- รวมรีวิว ร้านอาหาร บุญจิรา แต่เตี๊ยม

รีวิว บุญจิรา แต่เตี๊ยม
อร่อย ไม่แพงครับ
ร้านนี้ต้องติ่มซำครับ เลือกเลยตามใจชอบ มีหลากหลายตามแบบฉบับของติ่มซำของคนพื้นที่นี้ครับ อร่อย ราคาไม่แพง ลองถามคนแถวๆ นี้ดูคนแถวนี้แนะนำแต่ร้านนี้กันว่าร้านนี้หลายท่านเลยลองดูซะหน่อย อร่อยไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม
ติ๋มซำ เหนือคลอง
ร้านติ๋มซำที่่อยู่ในตลาดเหนือคลอง ริมถนนเพชรเกษม ร้านนี้จะเป็นติ่มซำแบบให้เลือกก่อนนึ่ง สนนราคาอยู่ที่เข่งละ 10-15 บาท น้ำจิ้มหวานไปหน่อย มีข้าวและข้าวต้มด้วย จะมีหมี่ซั่วซึ่งเป็นเส้นท้องถิ่นของจังหวัดภาคใต้แถวนี้ โดยรวมก็ใช้ได้ดูเพิ่มเติม
มีอาหารให้เลือกหลากหลาย รสชาติกลางๆ
ร้านอยู่บริเวณอำเภอเหนือคลอง จังหวัดกระบี่ อยู่ริมถนนใหญ่เลย ถ้าจะไปจ.ตรัง ร้านอยู่ทางซ้ายมือ เปนร้านอาหารเช้าที่มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเปนข้าวมันไก่ ข้างหมูแดง ขนมจีน ติ่มซ่ำ เกาเหลา คือมาร้านเดียวจบเลย รสชาติอาหารกลางๆ ไม่ได้แย่ แล้วก้ไม่ได้อร่อยมาก รวมๆก้โอเคจ้า ราคากลางๆตามรสชาติอาหาร ^_^ดูเพิ่มเติม
หลานแนะนำมาบอกว่าให้มาลองชิม
ติ่มซำมื้อเช้า ที่ขับรถมากินไกลถึงเหนือคลอง ราคาถูกครับแข่งละ 10 บาทเท่านั้นแต่ถามว่ารสชาติดีไหม ตอบเลยว่าไม่ผ่านครับสำหรับผม มันจุด ไร้ชีวิตชีวา เปลี่ยนมาสั่งข้าวต้มปลามาลองขิม ชามละ 30 บาท หน้าตาน่าทานครับ แต่จึดจริงๆไร้รสขาติมากๆครับ เอาเป็นว่าตามนี้สำหรับผมครับผมดูเพิ่มเติม
สาวเหนือเซาะกิ๋น*U*บุญจิรา แต่เตี๊ยม ติ่มซำหนึ่งเดียวที่อร่อยที่สุดในเหนือคลอง กระบี่
รีวิวนี่สาวเหนือพามาแอ่วภาคใต้ ในดินแดนชักดาบ...นามว่า กระบี่ แต่เราจะไม่ไปที่แหล่งยอดฮิตอย่างอ่าวนาง เกาะพีพี หรือตัวเมือง แต่เราจะพาไปยังอำเภอที่อยู่นอกสายตาการท่องเที่ยว อย่างอำเภอ เหนือคลอง ในอำเภอเหนือคลองนี่มีร้านอาหารดังที่อยู่ในไกด์บุคของสาวเหนือถึงสองร้านนะค่ะ...แต่อดกินตามระเบียบทั้งสองร้าน เพราะอีกร้านแม้อาหารพื้นเมืองจะอร่อย แต่อยู่ไกลมากและเปิดเกือบ 10 โมงเช้า ส่วนอีกที่แม้อยู่ใ...อ่านต่อ