- รวมรีวิว ร้านอาหาร Molto Gelato (มอลโต เจลาโต้) เซ็นทรัลเวสต์เกต

รีวิว Molto Gelato (มอลโต เจลาโต้) เซ็นทรัลเวสต์เกต
มัจฉะลาเต้ในตำนานนน ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️
🌈Molto gelato สาขา central Westgate 🌺อาหาร : 🥳ไอศครีมเมเปิ้ลมัจฉะลาเต้ โดยมัจฉะแม่ตุ๊ก (560) - แพงสะๆ ตามสไตล์มัจฉะในตำนานที่ใครๆถามหา โรยหน้าด้วยผงมัจฉะ เนื้อไอศครีมนวลเนียนครีมมี่ กลิ่นรสมัจฉะมาเต็ม กลมกล่อม หอมเบาๆ ตักลงไปเป็นเนื้อมัจฉะแทรกเป็นลาย เริ่ดอะ 10/10 🤩ไอศครีม lemon mojito (310) - เมนูในดวงใจตลอดกาล เปรี้ยวหวานกำลังเหมาะ 10/10 😍ไอศครีม refreshing Yuzu (310) - สั่งประจำตามม...อ่านต่อ
ไอศกรีมพรีเมียมสัญชาติไทย
Molto Gelato | มอลโต้ เจลาโต้ สาขา Central Westgate ชั้น 1 ไอศกรีมพรีเมียมสัญชาติไทย มีรสชาติหลากหลาย เนื้อไอศกรีมอัดแน่น เนียนนุ่ม มีความเข้มข้นของวัตถุดิบ อร่อย พร้อมบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ย่อยสลายได้อีกด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ลองกิน Slushie บ้าง
ปกติร้านนี้เรากินแต่ไอศกรีม แต่วันนี้ขอลองเมนู Slushie บ้าง Slushie เค้ามีทั้งหมด 3 รสชาติ คือ Yougurt Biscoff, Ferrero Rocher Yogurt, Strawberry Yogurt ราคาเดียวกันหมด Original Size 16 Oz. ราคา 115 บาท กับ Mini Size 12 Oz. ราคา 95 บาท เราลองแล้วก็รู้สึกว่า Slushie เค้าเนื้อหนึบเนียนดี แต่ด้วยความที่ต้องใส่ Yogurt ทุกเมนู เราว่ามันไม่ค่อยเข้ากับเมนูนมๆ เท่าไหร่ (ถ้าเป็น Strawberry Yogurt อาจ...อ่านต่อ