รีวิว นายจุ้ย เยาวราช หมูกรอบ หมูแดง ขาหมู

LookplA
13 ก.ย. 2023
หมูกรอบงานดีค่ะแนะนำคั่วพริกเกลือ

เป็นร้านอาหารตามสั่งข้างทางในเยาวราชค่ะ มีที่นั่งนิดหน่อย เป็นเมนูราดข้าว กับข้าวก็ได้ ชูโรงด้วยหมูกรอบ •ข้าวหมูกรอบคั่วพริกเกลือ+ไข่ดาว 🌕🌕🌕🌕🌑 -หมูกรอบเจอแบบหนังกรอบๆร้อนๆคือดีมากค่ะ -คั่วพริกเกลือเค็มเผ็ดนิดๆกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม

MoOks
19 ส.ค. 2019
ใข้ได้นะตะ

ร้านข้าวหมูแดงนะคะ และก็มีเมนูขาหมูด้วยค่ะ ทางเราเองก็ไม่พลาดสั่งมาทานนะคะ มาที่ข้าวหมูแดงนะคะ ส่วนตัวว่าอร่อยดีค่ะ ให้ผ่านนะคะ ส่วนเมนูขาหมู เนื้อล้วน ก็อร่อยดีค่ะ ทานกับข้าวเยอะหน่อยนะคะ จะกำลังลงตัวค่ะดูเพิ่มเติม

mhamwanida
21 เม.ย. 2019
ได้น้อย ไม่สมราคา

คือรู้สึกว่าอยากกินข้าวหมูแดง เดินเข้าไปแบบดุ่มๆ ไม่ได้เปิดแอพวงในเช็คดูก่อน ถือว่าพลาดเอง ข้าวหมูแดงได้น้อยจริงๆ ไม่สมราคา 60 บาทมากๆ รสชาติก็ธรรมดา ไม่มีอะไรหวือหวาเลย ดีตรงที่มียำลูกชิ้นร้านข้างๆ มาดึงไว้ดูเพิ่มเติม

Arjaree
23 ก.ค. 2017
ขาหมูเค็มไปหน่อย แต่ก็อร่อยอยู่ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ( ธรรมดา )

ไม่ได้ตั้งใจมากินร้านนี้ แต่มาต่อคิวรอขนมปังร้านข้างๆ แล้วตาเหลือบมาเห็นว่าขาหมูน่ากิน และกลิ่นหอมดี เลยนั่งซะเลยค่ะ สั่งขาหมู + ไข่ 1 จาน 80 บาท และข้าวเปล่า 2 จาน ชอบตรงที่มีไข่มะตูมให้ด้วย เพราะเราไม่ชอบไข่พะโล้ ขาหมูรสชาดไม่เลว แต่เค็มไปหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม

Lhingie
15 ต.ค. 2014
ข้าวหมูกรอบ กรอบ อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูทั้งน่อง

ร้านนี้เป็นร้านรถเข็น อยู่แถวๆร้านขนมปังอร่อยเด็ดเยาวราชค่ะ ขายข้าวหมูแดง หมูกรอบ วันที่ไปกิน เดินไปซื้อขนมปัง แล้วเห็นว่า น่าทานดี เลยลองทานดู หมูกรอบอร่อยค่ะ กรอบ หอม น้ำราดก็โอเคเลย ถือว่าร้านนี้ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวหมูกรอบ
Kanokwan Sukborisoot
เจ้าของสถานที่
16 ต.ค. 2020
ขอบคุณมากนะค่ะ😊
kringyp
22 ก.ค. 2016
หมูกรอบอร่อย

ร้านอยู่ติดกับขนมปังเจ้าเด็ดเยาวราชเลยค่ะ คนไม่เยอะมาก มีที่นั่งประมาณ3โต๊ะได้ ได้ลองข้าวหมูแดงหมูกรอบ กับ ขาหมูค่ะ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ (50) - หมูแดงนุ่มให้มาพอดีๆ หมูกรอบอร่อยดี หนังกรอบมันนุ่ม บางชิ้นชั้นมันหนาไปหน่อย น้ำราดรสชาติดี ไม่หวานเกิน ทำให้จานนี้อร่อยค่ะ ข้าวขาหมู (50) - เนื้อหมูนุ่มดีค่ะ น้ำขาหมูอร่อยแบบไม่เข้มข้นมาก ผักดองอยากให้เปรี้ยวอีกสักหน่อยแต่โดยรวมโอเคค่ะ แค่หมูนุ่มๆก็ชอบแ...อ่านต่อ

ข้าวหมูแดงหมูกรอบข้าวขาหมู

Ralph’s Coffee Central World