- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gateway Fujiyama

รีวิว Gateway Fujiyama
แวะซื้อของฝากทานอาหารง่ายๆรวดเร็วก่อนขึ้นรถไฟ🥡
Gateway fujiyama เป็นร้านค้าภายในสถานีคาวากูจิโกะที่ขายของที่ระลึกของฝากแล้วก็อาหารขนมง่ายๆก็มีนะคะ🥡 🌈ที่นั่งน้อยไปหน่อยแต่ว่านั่งเพียงพอค่ะ ถ้าจะต้องต่อรถไฟหรือรถบัสที่นี่และก็หิวให้แวะเข้ามาร้านนี้เลยค่ะ🌼 👌ข้างๆกันก็มีห้องน้ำบริการให้ด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านfrance dog แนวดี สำหรับการอุ่น
Gateway Fujiyama ร้านนี้อยู่ด้านข้างสถานีรถไฟ kawaguchiko ด้านในมีขายของอยู่หลายอย่างเลย แต่ที่มาสะดุดตาคือร้านนี้ เป็น france dog การทำก็แปลกดีคือนำขนมปังเสียบไปในแทงเพื่ออุ่นให้ขนมปังร้อนถึงด้านใน พอสักครูก็นำไส้กรอกมาใส่ตรงกลาง ร้านนี้ไส้กรอกเค้าอร่อยมากเลย สำหรับอันนี้ 520 เยน มาแวะทานกันได้เลยนะดูเพิ่มเติม
อร่อยมากๆเลยค่ะ
รอรถที่สถานีนี้ ตอนเช้าๆยังไม่มีร้านไหนเปิด มีแต่ร้านค้าในสถานี แต่ก็ถือว่าอร่อยมาก เส้นอุด้งต้มใส่ผักสด ซดน้ำหมดชามเลย ราคาทั่วไป ไม่ได้แพงอะไร กาแฟสดหอมอร่อย ชื่นใจเลย โครแกทไส้หมูกับมดบดรสดีมาก ปั้นเป็นรูปภูเขาไฟฟฟูจิ น่ารักที่สุดดูเพิ่มเติม
อุด้งเส้นสด gateway fujiyama
ร้านอุด้ง ร้านตั้งอยู่ในสถานีคะวะกุชิโกะ (河口-Kawaguchiko) ต้นทางจุดชมภูเขาไฟฟูจิ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นเพราะมีร้านเดียวที่อยู่ในแถบนั้น ในร้านนอกจากขายอาหารแล้วยังมีของฝากเล็กๆน่ารัก ขนมญี่ปุ่นอีกมากมาย มีที่จอดให้เลือกใส เหมาะสำหรับนักเดินทาง ที่ต้องหาอาหารว่างรองท้องตอนรอรถ ก่อนจะไปเผชิญภูเขาไฟฟูจิดูเพิ่มเติม