- รวมรีวิว ร้านอาหาร Coffee in love ตลาดน้ำขวัญเรียม

รีวิว Coffee in love ตลาดน้ำขวัญเรียม
21 ต.ค. 2014
Coffee in love : กินกาแฟเติมพลัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟลาเต้
ร้านที่สามที่นิวคุงได้ไปกินที่ตลาดน้ำขวัญเรียมนี้ เป็นร้าน Coffee in love ครับ ^^ โดยร้านนั้นจะเปิดอยู่ที่ตลาดน้ำขวัญเรียมฝั่งวัดบางเพ็งใต้ (ฝั่งถนนราม) ร้านเป็นซุ้มเปิดขายอยู่ริมทางเดิน ฝั่งใกล้ทางออกลานจอดรถ หาร้านได้ไม่ยาก หน้าร้านจะเป็นซุ้มขนาดเล็ก มีป้ายกาแฟวางไว้หน้าร้าน สังเกตเห็นได้ง่าย มองเข้าไปในร้านแล้วร้านสะอาดน่าเข้าครับ เมนูเครื่องดื่มของร้านก็จะเน้นไปที่เมนูกาแฟเป็นหลัก นอก...อ่านต่อ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส