3.7

รีวิว ดอกเหมยดอยอ่างขาง

Nuch July
18 ม.ค. 2017
ร้านอาหารจีนยูนนาน รสชาติอร่อย ราคาสบายกระเป๋า บริการรวดเร็ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

ปกติแล้วเวลามาเที่ยวอ่างขางทีไรก็มักจะไปหาอะไรทานในโครงการหลวงเสมอ แต่เนื่องจากทริปนี้ร้านภายในโครงการคนค่อนข้างเยอะจึงมาหาร้านข้างนอกๆแทน ร้านดอกเหมยอยู่ในตึกแถวด้านหน้าโครงการหลวงดอยอ่างขาง ป้ายหน้าร้านสังเกตได้ชัดเจน ภายในร้านโต๊ะค่อนข้างแน่นพอสมควร มีลูกค้าทยอยเข้ามาตลอดไม่ขาดสาย สำหรับเมนูที่สั่ง -ไข่เจียวมะระ รสชาติค่อนข้างจืดมะระไม่ขมมากเหมือนที่คิดไว้ -ต้มจืดสาหร่าย เสิร...อ่านต่อ

Bhawinee Siramanon
7 พ.ย. 2015
ทุกอย่างเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวกระเทียมดอง, ต้มยำเห็ดหอม

ร้านอยู่ในตลาดดอยอ่างขาง เจ้าของดูเป็นมิตรดีมาก กับข้าวให้จานใหญ่และเยอะ จะดูเยอะไปสำหรับการกินสองคน ไข่เจียวกระเทียมดอง เยอะมากเหมือนใช้ไข่ 4 ฟองได้ อร่อยดีค่ะ ต้มยำเห็ดหอมสด ชามใหญ่และร้อนนานมาก ตอนเช็คบิลยังมีควันลอยอยู่เลย ยำวุ้นเส้น เป็นครั้งแรกที่สั่งยำวุ้นเส้นแล้วมีวุ้นเส้นเยอะสะใจ ติตรงที่เขาไม่ใช้มะนาวสดยำ เลยเปรี้ยวแปลกๆ ข้าวสวย 2 จาน น้ำเปล่า 1 ขวด รวม 290 บาท ถูกมากๆดูเพิ่มเติม

เยอะมาก จะกินหมดไหมคือเยอะจริงวุ้นเส้นเต็มๆต้มยำเห็ดหอมสดชาร้อนต้อนรับ
สุภาพร พวงแก้ว
11 ธ.ค. 2015
อาหารรวดเร็วทันใจ จานใหญ่ และอร่อยมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไก่บ้าน, ผัดเห็ดหอม, ผัดยูนนาน

ร้านนี้หาง่ายค่ะอยู่ปากทางเข้าสถานีเกษตรอ่างขางเลย มีที่จอดรถมากมาย ภายในร้านมีโต๊ะไว้ให้บริการแก่นักทองเที่ยวมากมาย ร้านสะอาด พนักงานบริการเยอะเพียงพอกับลูกค้าที่มาใช้บริการแน่นอน อาหารที่นี่จานใหญ่และเยอะมาก อีกทั้งรสชาดอาหารก็อร่อย รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน อีกอย่างที่นี่มีชาเจียวกู้หลานให้ชิมฟรีด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ต้มยำไก่บ้านเห็ดหอมน้ำมันหอยผัดยูนนานชาเจียวกู้หลาน
Chayatip
22 เม.ย. 2018
จานใหญ่ ให้เยอะ รสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดยูนนาน

ร้านอาหารยูนนาน เป็นตึกแถวตั้งอยู่หน้าตลาด สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ตั้งใจไปกินมื้อเที่ยง แต่ตอนไปถึงเลยเที่ยงแล้ว กำลังหิวโซ อาหารที่ทางร้านจัดมาให้ปริมาณเยอะมาก สรุป 6 คน กินกันไม่หมด เมนูที่สั่ง 1.ขาหมูยูนนาน ราคา 180 บาท ตั้งใจสั่งเป็นพิเศษเมื่อมาเยือนร้านอาหารยูนนาน แต่รสชาติธรรมดา ไม่เข้มข้น 2.ผัดยูนนาน ราคา 100 บาท อันนี้แปลก เป็นหมูสับผัดพริกใส่ผักดอง อร่อยดี 3.ผัดยอดฟักแม้ว ราคา 60 บาท ผั...อ่านต่อ

Meawwat
25 ม.ค. 2015
ขาหมูหนังนุ่ม ต้มยำเห็ดหอมเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูยูนาน, ต้มยำเห็ดหอม

เริ่มเข้าไปนั่งเขาก็จะเสิร์ฟชาเจียวกู้หลานเลยครับ หอมกลิ่นเหมือนเก็กฮวย ส่วนรายการที่สั่งเท่าที่จำได้แม่นๆ เลยก็มี ขาหมูยูนาน หนังนุ่มมากขนาดผมที่ไม่ชอบกินหนังขาหมูยังคิดว่าอร่อย แนะนำให้สั่งมาคู่กับหมั่นโถวครับ หวานนิดๆเข้ากับขาหมูพอดี ส่วนเมนูต้มผมสั่งต้มยำเห็ดหอมเข้มข้นดีครับ คนที่ชอบรสจัดน่าจะชอบ ส่วนเมนูอื่นๆอยู่ในขั้นใช้ได้ทีเดียวดูเพิ่มเติม

หน้าร้านครับ สังเกตง่ายมากชาเจียวกู้หลานกลิ่นเก็กฮวย
Gin larkk
8 ม.ค. 2015
ได้เยอะ อิ่มดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่เจียวเห็ดหอม

อาหารได้เยอะอิ่มดีครับดูเพิ่มเติม

ไข่เจียวเห็ดหอมผัดกะหล่ำปลีหมูกรอบ