- รวมรีวิว ร้านอาหาร คาเฟ่โคซี่ โรงพยาบาลพญาไท 3

รีวิว คาเฟ่โคซี่ โรงพยาบาลพญาไท 3
29 ก.ย. 2018
มีกาแฟหญ้าหวานด้วย
มาตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลพญาไท 3 แล้วแวะซื้อเครื่องดื่มอะไรเย็นๆ เจอร้านนี้มีเครื่องดื่มที่ใช้หญ้าหวานด้วยทั้งกาแฟ ชา และชาเขียว ลาเต้เย็นจากปกติ 55 บาท เป็นหญ้าหวาน 70 บาท ไม่ใส่นมข้นใดๆ เหมาะสำหรับคนที่ควบคุมน้ำตาลดูเพิ่มเติม
23 ต.ค. 2014
กาแฟ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ในโรงพยาบาลพญาไท 3
Cafe Cozy เป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ภายในโรงพยาบาลพญาไท 3 บริเวณอาคาร 1 ชั้น 2 ร้านเปิดทุกวัน เวลา 07.00 – 18.00 น. มีอาหาร อาทิ เบเกอรี่ เค้กต่างๆ เครื่องดื่ม เน้นไปทางน้ำผลไม้ค่ะ กาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ก็มีนะคะ หลากหลายมาก บรรยายไม่ถูก เรื่องรสชาติ และราคา ขอบอกว่า ดีและคุ้มค่ะดูเพิ่มเติม