ร้านอาหารด้านหน้าของ service apartment ในหลังสวนที่เสริฟอาหารนานาชาติ รวมถึงอาหารไทยด้วย และของหวาน สำหรับอาหารเช้าจะเป็นเมนูบุฟเฟ่ต์ของ service apartment หรือจะมานั่งด้านนอกทานเป็นกาแฟ หรือซุปเบาๆ มื้อกลางวันมีทั้งอาหารไทย เช่นผัดไทย แกงเขียวหวานไก่ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง หรือจะจัดเป็นพาสต้า cream sauce salmon หรือ pesto sauce ก็ได้ มื้อเย็นแนวนานาชาติมีทั้งเบอร์เกอร์ pizza or steak ทานกับไวน์เบี...อ่านต่อ
ร้านนั่งดื่มชิลล์แถวหลังสวน stone house ตั้งอยู่ในโรงแรม Natural ville หลังสวน มีโซนนั่งด้านนอก แต่มีหลังคาผ้าใบเลื่อนปิดในกรณีฝนฟ้าไม่เป็นใจ ร้านนี้บริการดีนะครับ ฝรั่งมากันเยอะรวมทั้งคนไทย หลังเลิกงาน เปิดเพลงเพราะๆผสมปนเปไประหว่างเก่าใหม่ มีวงดนตรีสดเล่นด้วยครับ อาหารแนะนำมี ปีกไก่ทอด เฟรนด์ฟรายด์ สลัดแซลมอน ทะเลย่างรวม โปรโมชั่น buy 1 get 1 free สำหรับ carlberg กับ singha beer ถึง สองทุ่มดูเพิ่มเติม
วันนี้มาทานสลัดเบาเบารักษาหุ่น อิอิ จัด Smoke Salmon Salad บำรุง และมีประโยชน์ แซลมอนใหญ่และสดมาก 1 ชิ้น หั่นได้ 4 คำ และจัดมาเต็มแบบ 4-5 ชิ้นยาวเท่าจานข้าวทะลุออกด้านข้างเลย เสิร์ฟมาพร้อมสลัดผักสดกรอบมากราดด้วยน้ำมันมะกอกมีหอมซอยนิดหน่อย อร่อยดีชอบๆไว้มากินอีก ทานคู่กับน้ำส้มคั้นสดเห็นกากน้ำส้มเลยสดจริงๆ อร่อยมากน้ำส้มหวานส้ม และออเดิร์ฟที่ทานกับแกล้มเหล้าเบียร์ได้เป็นอย่างดี กินเพลินๆคือข้าวเ...อ่านต่อ
ทุกวัน | 06:00 - 01:00 |