3.9

รีวิว อาหมัดก๋วยเตี๋ยวปลา

Jpn Lookjeab
4k5252.1k
3 เม.ย. 2016
น้ำต้มยำอร่อยซดเกลี้ยง!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวต้มยำกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำปลา, เตี๋ยวต้มยำกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหอยเชลล์, เส้นปลาต้มยำ

มาชิมหลายทีแล้ว ไม่ได้เขียนซะที ร้านอยู่หัวมุมตลาด 61 คนแถวนี้น่าจะรู้จักดี ผ่านแล้วเห็นคนเยอะ มองไปที่ชามแต่ละคนคือ เกลี้ยง ทำให้อยากลองชิม เมนูแปลกๆก็มี แต่ขอลองที่คุ้นเคยก่อนดีกว่า ครั้งแรกเลย ชิมเส้นปลาต้มยำ คือ ไม่ต้องปรุงเลย พอดี แต่ถ้าอยากเพิ่มเผ็ด ก็มีพริกเผาหอมๆให้ที่โต๊ะ เสียดายตอนนั้นไม่ได้ถ่ายรูป มัวแต่เม้าท์ พอติดใจ ต่อมาก็ถ่ายไว้แล้ว รีวิวให้เลย ลูกชิ้นปลา ไม่ค่อยหร่อย เกรดตลาดเ...อ่านต่อ

Chonny Byul
27 ต.ค. 2014
เกี๊ยวปลาอร่อยเว่อร์~~~
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวปลา

ร้านนี้อยู่ในตลาดประชาอุทิศ 61 เป็นร้านรถเข็นอยู่มุมสุดก่อนข้ามไปตลาดสด ความดีงามของร้านนี้อยู่ที่เกี๊ยวปลาที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อปลาจริงๆ รสชาติเนื้อปลาละมุมลิ้นมากกก เข้ากับน้ำซุปกลมกล่อม ที่ถ้าปรุงด้วยพริกเผาที่เขาเตรียมไว้ให้จะยิ่งเพิ่มความแซ่บมากกกดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2020
น้ำต้มยำอร่อยดี

ไปตลาด61กินมาเรื่อยๆ ครั้งนี้สั่งทางไลน์แมน ระบุไปอย่างดีว่า ขอบะหมี่แห้งแต่ก็ได้แบบน้ำมา ไม่รู้ว่าคนสั่งผิดหรือคนขายดูเพิ่มเติม

สั่งแบบแห้งแต่ได้แบบน้ำมา
14 ส.ค. 2020
สั่งก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยทางไลน์แมนมากิน เทออกมาไม่มีผัก ไม่มีไข่ มีของตามภาพ งงว่าของหมดหรืออะไร แต่ไม่ได้โทรมาถามสักนิด
ไม่มีผัก ไม่มีไข่ มีไก่สับ 3 ชิ้น ลูกชิ้น 2 ลูก ปลาแผ่นบางๆ 1 ชิ้น เป็นงงค่ะ ปกต
sakita8199@gmail.com
เจ้าของสถานที่
14 ส.ค. 2020
ขอโทษค่ะอ่านเป็นมั่ยใส่ผัก(ที่ลูกค้าเขียนมั่ยเผ็ด)ขอเรียนลูกค้าราคา65มั่ยมีไข่ ถ้าใส่ไข่70 ลูกค้ารับราคา65 ทางร้านยอมรับผิดที่มั่ยใส่ผักหั้ย(อ่านผิดเอง)##ขอบคุณค่ะ##ที่ติชมค่ะ
Lateefah Printing