- รวมรีวิว ร้านอาหาร Southern Coffee โรบินสันฉะเชิงเทรา

รีวิว Southern Coffee โรบินสันฉะเชิงเทรา
กาแฟเข้ม แวะพักในห้าง
ร้านอยู่ชั้น 2 ในห้างโรบินสัน โซนก่อนถึงโรงหนัง ปรับที่ตั้งร้านใหม่อยู่ใกล้ๆที่เดิม มีที่นั่งหน้าร้านแบบโต๊ะ 2 คน หลายโต๊ะอยู่ สั่งเมนู -อเมริกาโน่เย็น แบบไม่หวานเลย กาแฟเข้ม พอได้ -คาปูชิโน่เย็น ฟองนมเยอะ โอเคดูเพิ่มเติม
ร้านหรู กาแฟใต้เข้มข้น
บรรยากาศร้าน : ร้านอยู่ชั้น 2 ติดบันไดเลื่อนเลยค่ะ หน้าโรงหนังเอส เอฟ เลยค่ะ ร้านค่อนข้างกว้าง ทำให้มีทั้งโซฟา และเก้าอี้นั่งค่อนข้างเยอะ เพราะมีวางไว้รอบร้านเลยค่ะ เหมาะกับการนั่งชิวรอดูหนังได้เลยค่ะ การบริการ : พนักงานบริการดีมากค่ะ สั่งเสร็จปุ๊บพนักงานให้ไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลย หลังจากกาแฟเสร็จแล้ว พนักงานจะมาเสริฟให้ที่โต๊ะเลยค่ะ เมนูที่สั่ง : มีขนมเค้ก มาการอง บราวนี่ต่างๆขายด้วยค่ะ ~ คารา...อ่านต่อ
รสชาดดี ราคาน่าคบ
เป็นอีกร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ในโรบินสันชั้นบน ร้านมีที่นั่งให้พอสมควร เมนูแบบร้านกาแฟทั่วไป มีขนม เค้ก นิดหน่อย รสชาดกาแฟ เอสเพสโซเข้มข้นดี ชาเขียวเฉยๆ ไม่เข้มเท่าไหร่ ราคากาแฟ พอๆกะร้านกาแฟทั่วไป บริการใช้ได้ดูเพิ่มเติม
กาแฟรสชาติใช้ได้ ราคาเหมาะสม
เป็นร้านกาแฟในโรบินสัน ฉะเชิงเทรา หน้าโรงภาพยนตร์SFครับ ร้านเล็กๆ มีโต๊ะไม่ถึง 10 โต๊ะ พนักงานบริการดี ตั้งแต่ยืนอยู่หน้าร้านจนเดินออกจากร้าน ร้านนี้เน้นอาหารเป็นของกวานและกาแฟครับ กาแฟรสชาติใช้ได้ ที่สำคัญคือถูกสุดในร้าน ผมว่าอร่อยAmazonนะครับ (เทียบกับร้านในห้างเดียวกัน) แต่ราคาถูกกว่า 5-10 บาท ของหวานเคยกิน Honey Toast รสชาติใช้ได้ครับ รสชาติ B+ บรรยากาศ B ราคา B+ บริการ B+ สะอาด B+ดูเพิ่มเติม
กาแฟมันก็เข้มดีนะ แต่มาการองเนี่ย ทำขายตามกระแสใช่มะ
ลืมไปเลยว่ามีร้านนี้อยู่ เดี๋ยวว่างๆไปซื้อกาแฟกินดีกว่า รสชาติกาแฟมันกลิ่นแรงดีนะ อร่อยในระดับเดียวกับบ้านไร่กาแฟเลย ใครอยากชิมรสชาติมาการองที่ห่วยที่สุดในสามโลก เชิญมากินได้ สุดๆของมาการองที่ผมเคยกิน อยู่ที่นี่อ่านต่อ