3.7

รีวิว ร้านแกงกะหรี่ byร่มไม้ชายคา ร้านร่มไม้ชายคา

แน็ค (#แมวตอบ)
21 ก.ค. 2016
ข้าวยำแซ๊บ ต้มยำซี๊ด ม.ดัง ประตู4 ไม่มีพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำ, สปาร์เก็ตตี้

ถ้าไม่ติดถนนหลัง ม ว่ามายากคงมาทุกวันกับร้านนี้ อร่อยสวดๆ มีทั้งราดข้าว จานด่วน และ กับข้าว วันนี้มากับแฟนฮะ อาหารอร่อยมาก บรรยากาศริมทาง คาดว่าเด็ก ม.ดัง ส่วนใหญ่ต้องเคยแวะมาแน่นอน วันนี้สูญเงินไป3เมนู 150บาทเอง คุ้มค่าฟุดๆ ยังไงลองแวะมาชิมกันนะครับผมดูเพิ่มเติม

แซ๊บเว่อร์!!!!มาร้านนี้ต้องเมนูข้าวยำแซ่บๆๆๆๆ
Nopbhasartra Thiabrithi
191847
18 พ.ย. 2014
จานด่วนหลังมอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, ข้าวยำไก่แซ่บ

ร้านร่มไม้ชายคา เป็นร้านอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ถนนมทส.ประตู 4 บรรยากาศของร้านร่มรื่น ด้วยต้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ เมนูอาหารตามสั่งมีหลากหลายเมนูตั้งแต่ผัดกะเพรายันสเต็ก รสชาติอาหารอร่อยและราคาอาหารไม่แพงดูเพิ่มเติม

3 มิ.ย. 2015
ร้านบรรยากาศดีค่ะอาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพราะหมูชุบแป้งทอด

วันนี้มากินข้าวผัดต้มยำหมูกรอบ คือผิดหวังมากเลยค่ะ คือมันไม่ใช่ผัดต้มยำอ่ะค่ะ เหมือนผัดพริกเผ้าแห้งมากกว่าไม่ได้รสชาตของเครื่องสมถนไพรที่ใช้เลยค่ะ แต่ที่สั่งมาอิกจานคือ ข้าวผัดกะเพราะหมูชุบแป้งทอดค่ะ. อันนี้บอกเลยรสชาตใช้ได้เลยค่ะ โอเคร แล้วก้อสั่งเฟรนฟรายมากอิกจาน. ไม่ได้ถ่ายอาหารสองเมนูไว้นะคะถ่ายแต่เฟรนฟรายยค่ะ ขออภัยค่ะดูเพิ่มเติม

25 เม.ย. 2015
บรรยากาศภายในร้านเหมือนตามชื่อร้านเลยค่ะ เจ้าของน่ารักมีหลากหลายเมนู
Pank_pk
17 ต.ค. 2013
อร่อยหลายอย่างเลย
Patipan Chirdchu
5 ธ.ค. 2013
สลักไก่ทอดอร่อยครับ ใกล้ๆมทส.ประตู4
Rasita Yutthanarangsan
6 ก.พ. 2020