- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านแกงกะหรี่ byร่มไม้ชายคา ร้านร่มไม้ชายคา

รีวิว ร้านแกงกะหรี่ byร่มไม้ชายคา ร้านร่มไม้ชายคา
ข้าวยำแซ๊บ ต้มยำซี๊ด ม.ดัง ประตู4 ไม่มีพลาด
ถ้าไม่ติดถนนหลัง ม ว่ามายากคงมาทุกวันกับร้านนี้ อร่อยสวดๆ มีทั้งราดข้าว จานด่วน และ กับข้าว วันนี้มากับแฟนฮะ อาหารอร่อยมาก บรรยากาศริมทาง คาดว่าเด็ก ม.ดัง ส่วนใหญ่ต้องเคยแวะมาแน่นอน วันนี้สูญเงินไป3เมนู 150บาทเอง คุ้มค่าฟุดๆ ยังไงลองแวะมาชิมกันนะครับผมดูเพิ่มเติม
จานด่วนหลังมอ
ร้านร่มไม้ชายคา เป็นร้านอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่หลังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ถนนมทส.ประตู 4 บรรยากาศของร้านร่มรื่น ด้วยต้นไม้และเฟอร์นิเจอร์ไม้ เมนูอาหารตามสั่งมีหลากหลายเมนูตั้งแต่ผัดกะเพรายันสเต็ก รสชาติอาหารอร่อยและราคาอาหารไม่แพงดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดีค่ะอาหารใช้ได้
วันนี้มากินข้าวผัดต้มยำหมูกรอบ คือผิดหวังมากเลยค่ะ คือมันไม่ใช่ผัดต้มยำอ่ะค่ะ เหมือนผัดพริกเผ้าแห้งมากกว่าไม่ได้รสชาตของเครื่องสมถนไพรที่ใช้เลยค่ะ แต่ที่สั่งมาอิกจานคือ ข้าวผัดกะเพราะหมูชุบแป้งทอดค่ะ. อันนี้บอกเลยรสชาตใช้ได้เลยค่ะ โอเคร แล้วก้อสั่งเฟรนฟรายมากอิกจาน. ไม่ได้ถ่ายอาหารสองเมนูไว้นะคะถ่ายแต่เฟรนฟรายยค่ะ ขออภัยค่ะดูเพิ่มเติม
สลักไก่ทอดอร่อยครับ ใกล้ๆมทส.ประตู4
อาหารรสชาติดีราคาถูกมาก