- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวป้าติ๋ม

รีวิว ครัวป้าติ๋ม
ร้านอร่อย ริมทาง
เปิดหาร้านทานจากในวงใน มาเจอร้านนี้อยู่ใกล้สุด เลยลองแวะทาน ร้านจะอยู่ติดกับถนนเลย สังเกตได้ง่าย บรรยากาศร้าน มีโต๊ะนั่งทานประมาณ 6-7โต๊ะได้ อาหารจะมีทั้งแบบกับข้าว หรืออาหารจานเดียว มีเมนูตามที่ลงให้ดู ลองทาน ข้าวผัดกะปิกุ้ง อร่อยดีค่ะ หอมกะปิดี ทานคู่กับพริกสด และขิงเข้ากันดี 50 บาท หมูทอดน้ำปลา จะหอมๆซอสที่คลุกมา มีกระเทียมกับพริกให้ทานคู่ อร่อยใช้ได้ค่ะ 180 บาท ไข่เจียวเต้าหู้ เป็นไข่เจียว...อ่านต่อ
ร้านอาหารตามสั่ง อร่อย รสจัดจ้าน
จากสุขุมวิท เข้ามาซอยวัดเขาชีจรรย์ พอข้ามทางรถไฟมาให้สังเกตซ้ายมือจะมีร้านอยู่ค่ะ อาหารอร่อย มีทั้งกับข้าวและอาหารจานเดียวค่ะ เค้าจะทำสดๆใหม่ๆเลย อย่างพริกก็จะตำใหม่เลย ไม่ทำไว้ เราจึงได้กินของสด อร่อย ลองแวะมาทานกันดูนะคะ ไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารตาม..วงใน
หาร้านไกล้บ้าน เจอร้านนี้ ดูน่าสนใจดี พอมาถึงร้าน สั่งเมนู ข้าวผัดกะปิกุ้ง รสชาติ อร่อยค่ะ ทานได้ เมนูนี้แปลกกว่าร้านอื่นๆ แต่มีความรู้สึกว่า ถ้ากินเยอะๆจะรู้สึกเลี่ยนไป นานๆกินทีก็โอเคค่ะ น่าจะเป็นเพราะน้ำมันที่ผัด (อันนี้ความเห็นส่วนตัวนะคะ) เลยสั่งเพิ่ม จานกลาง ใส่กล่องกลับบ้าน กับ ผัดซีอิ้วทะเลดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารแนวชาวบ้าน อาหารรสแซ่บ จัดจ้านได้ใจ
เป็นร้านประจำของครอบครัว มาสัตหีบทีไรต้องมาทานร้านนี้ อาหารจัดจ้านสไตล์ชาวบ้าน บริการดี เป็นกันเอง เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัว เมนูแนะนำ - ยำปูม้า รสชาติดี เผ็ดจัดจ้าน ปูม้าแช่แข็งสด สะอาด - หมูทอดน้ำปลา มีน้ำขลุกขลิก เนื้อหมูไม่แห้งเกินไป รสชาติเค็มกำลังดี กินกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมาก - เต้าหู้ทรงเครื่อง เป็นเมนูที่เหมาะสำหรับเด็กๆ รสไม่จัดมาก เต้าหู้ไม่เละ มีผักหั่นเป็นลูกเต๋า สีสันน่าทานดูเพิ่มเติม
อาหารแนวพื้นบ้าน อร่อย ราคาถูก
จากปากทางไปวัดเขาชีจรรย์มาสัก 800เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ อาหารทะเลสดมากๆ เมนูแนะนำ ผัดกระเพรากุ้ง กุ้งตัวโตๆๆ ข้าวผัดทะเล ไขเตียวเต้าหู่ ยำทะเล ปลากระพงทอดน้ำปลา อาหารส่วนใหญรสชาดจัด เผ็ด บรรยากาศร้านถือว่าโอเค ลมพัดสบาย บริการดี อาหารรอไม่นานดูเพิ่มเติม
อาหารบ้านๆ อร่อย คุ้มค่า
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี แบบบ้านๆ เมนูเยอะ พนักงาน ยิ้มแย้ม บริการดีมากๆค่ะ มาทานแล้วนึกถึงฝีมือคุณย่าที่บ้านแน่นอน ข้อเสียคือ อยุ่ไกลจากบ้านเราไปนิดนึง น่าจะมาเปิดสาขาที่ระยองด้วย อิอิ อันนี้(ความคิดเห็นส่วนตัว ส่วนตัวมากๆด้วย) ความคุ้มค่า 5/5 รสชาติอาหาร 5/5 สถานที่ 4/5ดูเพิ่มเติม