- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านลาบเจริญ

รีวิว ร้านลาบเจริญ
24 ก.ย. 2023
ร้านลาบ ย่านอโศก คลองเตย มีกุ้งฝอยคั่วเกลือ ถูกใจมาก
โซนตลองเตย ตรงข้ามกับ โรงพยาบาล Med Park มีของกินเยอะเลยค่ะ หนึ่งในนั้นคือร้านอาหารอีสาน ที่มีให้เลือกหลายร้านเลยค่ะ ใครชอบสไตล์ไหนก็จัดได้เลย เราเลือกร้านนี้เพราะมีพี่คนนึงแนะนำมาค่ะ โดยส่งนตัวชอบทานเมนูกั้งฝอยคั่วเกลือ อยู่แล้ว พี่เค้าเลยแนะนำรเานนี้มาค่ะ อาหารอีสานหลากหลาย ทั้งตำ ยำ ต้ม ย่าง จิ้มจุ่ม เต็มเมนูไปหมดเลย เราก็ไม่รอสั่งมาเต็มโต๊ะ และเมนูที่ขาดไม่ได้ กุ้งฝอยคั่วเกลือ เรียกว่าตั...อ่านต่อ

The Eatery (เดอะอิทเทอรี่) Four Points by Sheraton Bangkok, Sukhumvit 15ชวนมาลิ้มลองหลากเมนูมังสวิรัติรสเลิศ สายรักสุขภาพถูกปาก สายวีแกนถูกใจ