- รวมรีวิว ร้านอาหาร Inthanin Coffee คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬา

รีวิว Inthanin Coffee คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬา
ได้ที่นั่งทำงานเงียบๆ
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist ไปทำธุระในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย อยากได้ที่นั่งทำงานเงียบๆ เย็นๆ สบายๆ ในจุฬาฯ มีร้านกาแฟอยู่หลายร้านหลายจุด เลือกไปนั่งที่ร้าน Inthanin แล้วกัน อยู่ตรงคณะวิศวกรรมศาสตร์ ตัวร้านมี 2 ชั้น มีที่นั่งพอควร สั่ง Hot Cafe' Latte มากินแก้ง่วง กาแฟหอมๆ ช่วยให้มีแรงทำงานต่อดูเพิ่มเติม
โกโก้และชาเขียวเข้มข้นมากกกก ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ
ณ จุดนี้อยากจะซื้อแฟรนไชส์ไปเปิดเพิ่มหลายๆสาขามากค่ะ เสียดายที่ส่วนมากมีแต่ในปั๊มบางจาก เพราะน้ำปั่นของเค้าเข้มข้นอร่อยมากจริงๆ ในจุฬามีอยู่ประมาณ 3 สาขา ที่คณะวิศวะจะอยู่ใต้ตึก 4 ร้านมี 2 ชั้น มีปลั๊กเกือบทุกโต๊ะ สั่งเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์ด้านล่างแล้วต้องรอรับ น้ำปั่นสาขานี้ถูกกว่าสาขาอื่นด้วย (55 เหลือ 45 บาท) แก้วใหญ่มากดื่มคนเดียวมีจุกทุกที55555 โกโก้ปั่นเป็นอะไรที่ดีงามสามโลกมาก เข้มข...อ่านต่อ
นั่งเล่นเติมพลังด้วยชาเขียวเย็น
Inthanin สาขานี้หายากสักหน่อย เพราะต้องเดินเข้ามาในสุดของคณะวิศวะ ฝั่งติดถนนอังรี เดินขึ้นตึก4มาก็จะเห็นเลย เป็นห้องเล็กๆ มี2ชั้น ชาเชียวเย็นใช่ได้ค่ะ โดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบแบบที่หวานไป หรือนมเยอะไป ของที่นี่เข้มดี รสกลมกล่อม ราคาก็ค่อนข้างถูก แก้วละ 35 บาท มัฟฟินช็อกโกแลต รสชาติกลางๆค่ะ ชิ้นเล็กไปหน่อย แต่ที่นี่มีเบเกอรี่อื่นๆให้เลือกอีกเยอะนะ ทั้งมาการอง ครัวซอง แซนวิช ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม