3.9
256 เรตติ้ง (198 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:30

รีวิว Hidden Backyard Cafe & Hangout

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Maggie loves Fooood...❤️
1.6k2542.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 730
Quality Review
ร้านลับที่ต้องมาลองชิมสักครั้ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นแฮมชีส, พาสต้ามันกุ้ง, Pork chop steak, สเต็กพอคชอบ, Fish and chip

ตอนที่ไปทานเป็นช่วงกลางวันไม่ค่อยมีคนเท่าไร บรรยากาศร้านดีมีที่จอดรถ มีให้นั่งแบบห้องแอร์ข้างในกับ outdoor ด้านนอกน่านั่งมาก แต่วันนั้นฝนตกเลยนั่งด้านในกัน อาหารเค้ามีให้เลือกหลากหลายส่วนใหญ่จะเป็น อาหารฝรั่งและพวกฟิวชั่น มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะนะแต่ไม่ได้สั่ง โดยรวมรสชาติอาหารก็ถือว่ากลางๆ ได้ว้าวขนาดนั้น แต่ข้าวไข่ข้นอร่อยดีนะ น้ำเกรวี่ที่เสิร์ฟมาด้วยเข้ากันกับตัวข้าวไข่ข้นได้ดีเลย คิดว่าร...อ่านต่อ

photo
Lady VanDaa🐅💕
252351.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,027
Quality Review
ร้านลับในสวน Hidden Backyard แถวเมืองทองธานี เลียบคลองประปา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดเต้าหู้, ข้าวผัดมันกุ้ง, พาสต้ามันกุ้ง, ซีซาร์สลัดย่าง, หมูกรอบอบโอ่ง, คาโบนารา, พาสต้ากุ้งสับพริกสด, แซลมอนครีมซอส, พาสต้าเมนไทโกะ, ไข่เจียวชูเฟร่, S'MORE แมชแมลโล่ราดช็อกโกแล็ต, Sangria, สปาเก็ตตี้กุ้งสับพริกสด, Shandy

Hidden Backyard ร้านอยู่ในถนนเลียบคลองประปาฝั่งเมืองทองธานี เลี้ยวซ้ายเข้าไปประมาณ 350 เมตร  อาหารของที่นี่จะเป็นอาหารฝรั่งจานเดียว เช่น สเต็ก พาสต้า มีเมนูข้าว แล้วก็พวกยำต่างๆ เมนูทานเล่นเค้กต่างๆ รวมถึงเบียร์นำเข้าหลากหลายสไตล์หลายยี่ห้อ มีเบียร์สดเป็น Wheat  และ Amber Ale จุดเด่นที่มีบาร์เบียร์ไว้สำหรับ Hang Out และก็มีที่อยากให้ชิม Sangria กับ Shandy สูตรพิเศษลับของทางร้าน🥂 🌟ร้านนี้เค...อ่านต่อ

photo
OrnNe Ola
061243
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 760
Quality Review
บรรยากาศภายนอกดี อาหารเค็มทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

บรรยากาศภายนอกดูดี มีที่จอดรถ ร่มรื่น ภายในบรรยากาศทั่วไปห้องแอร์ สะอาดสะอ้าน วันที่ไปฝนตก นั่งได้แต่ด้านใน อาหารเค็มมาก ทุกๆอย่าง ควรปรับปรุง การจัดจานสวยงาม ราคาอาหารค่อนไปทางสูง ถ้าคนแก่ไปด้วยแนะนำให้สั่งเผ็ดน้อยดูเพิ่มเติม

photo
Khun_Aom
1.9k2.9k18.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 4,352
Quality Review
พาเด็กๆมาทานอาหาร ร้านใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริบอายสเต็ก, สตรอเบอร์รี่ ครัมเบิ้ล เค้ก

เลือกร้านนี้เพราะใกล้บ้าน เด็กๆสั่งอาหารไปหลายอย่าง รออาหารนานมากโดยเฉพาะคัสตาร์ดครีมชีส ตามขนมไป 3 ครั้ง ใช้เวลารอนานเกินครึ่งชั่วโมง มาดูเมนูที่สั่งไปบ้าง ริบอายสเต็ก จานนี้ทำมาได้ค่อนข้างดี เนื้อสุกกำลังดี รสชาติอร่อย นาโช่ ซูพรีม สั่งมา 2 ที่ ทานเล่นเพลินได้ ยำแซลมอน จานนี้ยำรสเบาๆ พอใช้ได้ คาโบนาร่า รสชาติทั่วๆไป ซีซ่าสลัดย่าง จานนี้ก็รอนานเช่นกัน ที่ชอบที่สุดในมื้อนี้เห็นจะเป็น สตรอเบอร์ร...อ่านต่อ

photo
realviewer
8207490
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 5,796
Quality Review
บรรยากาศดี แต่อาหารงั้นๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านแถวคลองประปา เคยมาทานแล้วหลายครั้ง ครั้งนี้ลองสั่งเมนูใหม่ๆที่ไม่เคยทาน พาสต้ามันกุ้ง - เลี่ยนมากกกกก ไม่ผ่านอย่างแรง กุ้งเนื้อยุ่ยๆมีกลิ่นเหมือนเก็บไว้นาน ยำแซลมอนสไปซี่มาโย - สาบานว่านี่คือยำแซลมอน!? ไม่มีคำว่ายำอยู่ในรสชาติเลย เลี่ยนมากๆๆ กินแทบไม่ได้ ต้องขอน้ำจิ้มซีฟู้ดมาตัดความเลี่ยน แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดก้แทบจะเป็นพริกน้ำปลาอยู่แล้ว กะเพราเนื้อ - อันนี้หนักมาก เค็มเหมือนน้ำปลาหก เค็มมา...อ่านต่อ

photo
ploypineappz
2k8118.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 10,346
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีเส้นแจ้งวัฒนะ​~

HIDDEN Backyard ร้านอาหารคาเฟ่/ฟิวชั่น ย่านแจ้งวัฒนะ เข้ามาทางซอยคลองประปา มีที่จอดรถ ช่วงเย็นไป บรรยากาศ​ดี ตกแต่งไฟสวย แต่เสียดายไม่มีดนตรีสด และเปิดเพลงไม่ค่อยโอเค เรื่องอาหารลองทานพวกเมนูแนะนำ แซลมอนลุยสวน อร่อยดี น้ำแซลมอนเปรี้ยวๆหวานๆ มีผักสดมาให้ทานคู่กัน กับ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ดีมาก เนื้อมาค่อนข้างเปื่อย น้ำซดได้เปรี้ยวๆหวานๆ / ยำเนื้อเฉยๆ โดยรวมร้านโอเค บริการดี ราคาไม่แรงมาก มีปุ่ม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

24 Steakhouse and Bar
Ad ·
24 Steakhouse and Bar
สุดยอดร้านสเต๊กนนทบุรี ยกยุโรปมาทั้งเนื้อนำเข้าชั้นดีและรสชาติชั้นเลิศ
4.3
83 รีวิว
฿฿฿฿฿