รีวิว GUSTO SITE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารกึ่งบาร์แถวเส้นสันกำแพงสายใหม่
เมนูเด็ด:หมึกทอดเฟรนฟรายซอสกระเทียม

ร้านอยู่ในซอย7-11 ก่อนถึงตลาดศรีอรุณ สันกำแพงสายใหม่คะ มาจากในเมืองจะอยู่ซ้ายมือคะ ร้านอยู่ข้างร้าน ฟินปลาจุ่มคะ ที่จอดรถเยอะดีสะดวกคะ ตรงเข้ามาจะคลายๆเข้ามาโรงเบียร์นิดๆรู้สึกอบอุ่นดีคะ ดึกๆร้านก็จะมีดนตรีสดให้ฟังกันเพลินๆด้วยคะ ส่วนอาหารวันนี้ทานเป็น สเต็กเนื้อลิปอาย กุ้งแช่น้ำปลา เสือร้องไห้ และ หนวดหมึกทอดเฟรนฟรายซอสกระเทียม ส่วนตัวเมนูเนื้อที่ร้านย่างได้คล้ายๆกันเลยคะและก็กินไปสักพักจะรู้ส...

อ่านต่อ »
GUSTO SITEGUSTO SITEGUSTO SITE

0 Like0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี อาหารอร่อยๆ

มีเพื่อนๆแนะนำว่าร้านนี้อาหารอร่อย เค้กอร่อย มารอบนี้เลยต้องลองมาทานดู บอกเลยว่าถ่ายรูปกันสนุกเลยคะ เหมาะกับการนัดเพื่อนๆมานั่งเม้ามอย ถ่ายรูป กินของอร่อยๆมากเลยค่ะ อาหารร้านนี้หลากหลายมากนะคะ เมนูอร่อยๆเยอะ รวมถึงเมนูเครื่องดื่มก็เยอะ เค้กของหวานก็ดีงามมาก บรรยากาศร้านดีงาม พนักงานดูแลดีสุภาพ โดนรวมเราว่าดีเลยค่ะ #okแนะนำ

ดูเพิ่มเติม »
GUSTO SITEGUSTO SITEGUSTO SITE

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กินมื้อกลางวัน

มาร้านกัสโต้แวะหาข้าวกินมื้อกลางวัน ซึ่งทางร้านจะเปิดแค่ช่วงในร้าน มองเมนูเน้นกินอาหารจานเดียวเพราะมีนัดไปต่อ สั่งเมนูง่ายๆ มาชิม - ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ 85 ทางร้านผัดข้าวกับน้ำพริกลงเรือ จัดจานด้วยไข่เค็มครึ่งซีก มะนาว และผักแนมเป็นพวกกระหล่ำดอก แตงกวาถั่วฟักยาว แครอท บล็อคโคลี่ ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือทำรสชาติได้อร่อย มีเนื้อหมูเป็นชิ้นเล็กๆ ผสมในข้าว แต่ทางร้านควรจะมีน้ำซุปให้ด้วยจะดี - ข้าวยำ...

อ่านต่อ »
GUSTO SITEGUSTO SITEGUSTO SITE

3 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเล็ก น่ารัก เพลงเพราะ

ร้านนี้ตั้งอยู่ย่าน อ.สันกำแพง ตกแต่งสไตล์ลอฟฟ์ เป็นร้านเล็กๆน่ารัก มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะ อาหารอร่อย มาช่วงค่ำจะมีดนตรีสด นักร้องร้องเพลงเพราะมาก ได้บรรยากาศยามค่ำคืนสุดๆ พนักงานบริการดี ที่จอดรถกว้างขวาง

ดูเพิ่มเติม »
GUSTO SITEGUSTO SITEGUSTO SITE

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Gusto Salad, Gusto Volcano

บอกเลยว่ามาตามลายแทงมีคนบอกว่ามีร้านอาหารน่ารักตบแต่งดี พนักงานสาวสวย อาหารไทย เทศ รสชาดดี มาถึง ว่าวลานจอดรถมโหฬาร ร้านตบแต่งโทนสีดำ สวยเชียว อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ไทย เทศ มีครบ วันนี้เน้นฝรั่ง Gusto Volcano ไฮไลท์ไฟลุก อร่อยที่หมูนุ่มซอสรสเข้มมาก ทานคู่กับสลัดคือเข้ากันดี เมนูสปาเก็ตตี้หลากหลาย ชิมไปหลายจาน ใช้ได้เลยครับ อร่อยดี ในระหว่างที่นั่งทานนักร้องขับกล่อมเพลงเพราะๆคลอไปด้วยดีงาม

ดูเพิ่มเติม »
GUSTO SITEGUSTO SITEGUSTO SITE

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ป่าเล็กในเมืองใหญ่
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

พี่สาวแนะนำมาจ้า ลองมากะคุณแม่ ด้านนอกเฉยๆนะจ้ะ พอเข้ามาสวยงามตามท้องเรื่อง ธรรมชาติสุดๆคุณนายชอบมาก ร่มรื่น มุมถ่ายชิคๆเยอะแยะ เก้าอี้นั่งสบาย เครื่องดื่มจัดเต็ม มี L ด้วยนะคะ โดยรวมชอบค่ะ กว้างขวาง มีหลายโซน ด้านนอกด้านใน มุมส่วนตัว มุมบันเทิง ว้าวๆๆๆ อาหารพอใช้ได้นะคะ รสชาติกลางๆเหมาะกับลูกค้าต่างชาติด้วย ชอบมากตกแต่งจานได้สวยงาม ธรรมชาติเสริฟมากับจานด้วย น่ารักค่ะผ่านนนน แนะนำจ้าา❤️❤️❤️พาคร...

อ่านต่อ »
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลข้าวหมูจิ้มแจ่วบรรยากาศร้าน

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chez Nous  Chiangmai
Ad ·
Chez Nous Chiangmai
ขนมหวานเชียงใหม่! เสิร์ฟโฮมเมดเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศส ของดีที่ห้ามพลาด
Baan Lungsom Homemade Bakery & Restaurant Chiang Mai เชียงใหม่
Ad ·
Baan Lungsom Homemade Bakery & Restaurant Chiang Maiเชียงใหม่
คาเฟ่อบอุ่นร่มรื่นในบ้านทรงไทยประยุกต์ ลิ้มรสอาหาร เบเกอรีโฮมเมดสุดพิถีพิถัน