รีวิว GUSTO SITE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารนอกเมือง ดนตรีเพาะ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:ขาหมูเยอรมัน, สปาเก็ตตี้เบคอนพริกแห้ง

ร้านอยู่บนถนนสันกำแพงสายใหม่-แม่ออน ถึงแยกป่าบงแล้วตรงไปอีกประมาณ 1.5กม. ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือค่ะ สังเกตุ7/11เอานะค่ะ หาไม่ยากค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบที่ร้านอยู่ใกล้บ้าน😁😁 แต่จริงๆแล้วร้านเขาบรรยากาศดีค่ะ น่ามานั่งจิบไวน์ดื่มเบียร์ ที่สำคัญที่นี่เพลงเพาะค่ะ น้องผู้หญิงร้องดีมาก อาหารก็อร่อยค่ะ แต่ประเภทยำรสชาดยังไม่ค่อยถึง แต่อาหารประเภทผัด ทอด อร่อยดีค่ะไม่เลี่ยนน้ำมัน เครื่องจำพวกชากาแฟ อร่อยมาก...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Good place for live music on Chiang Msi - Mae Onn road
เมนูเด็ด:Pork Chops

Here is a good place for live music and night entertainment on the new San Kam Phaeng or Chiang Mai -Mae Onn road. in the near future, this will be a major accessed road for the new international airport. Closing at midnight, this afternoon bar with live music is a great place to hang out for those who wish a nightlife as there are draft beer along with alcoholic beverages.

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 มี.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยเท่ อาหารออกเร็ว พนักงานมารยาทดีงาม
เมนูเด็ด:ข้าวกระเพราเอ็นข้อไก่, ข้าวผัดกุ้ง, มูสน้องหมี, ปีกไก่ทอดน้ำปลา

[เชียงใหม่] Gusto site เป็นหนึ่งในร้านที่อยากมามากที่สุดแห่งหนึ่ง เก็บไว้ใน list นานมาก ๆ ที่ไม่ได้มีโอกาสมาตาม list อย่างรวดเร็วเนื่องจาก ร้านนี้อยู่โซนนอกเมือง เชียงใหม่ ไม่ค่อยได้มีโอกาสใช้เส้นทางนั้นบ่อย ๆ หากมาจากห้างพรอมมินาดา ก็ตรงมาเรื่อย ๆ มาทางร้านอาหารเฮือนใจ๋ยอง แต่ถึงก่อนร้าน เฮือนใจยอง อยู่ฝั่งซ้ายมือ (หากมาจากห้างพรอมมินาดา) และสาเหตุที่อยากมาเนื่องจากเห็นบรรยากาศร้าน การตก...

อ่านต่อ »
GUSTO SITEGUSTO SITEGUSTO SITE

36 Likes6 Comments
Share
23 ก.พ. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อย หลากหลาย ทั้งมื้อเล็กมื้อใหญ่ คุณภาพ+บรรยากาศดี ต้องที่ Gusto Site
เมนูเด็ด:ราดหน้าทะเล, Gusto Salad, ยำผลไม้รวม+ปลาดุกฟู

Gusto Site เป็นร้านหนึ่งที่ผมรู้จักจากทาง facebook ซึ่งถูกใจเรื่องของบรรยากาศและการตกแต่งมาเป็นอันดับแรก ด้วยผนังอิฐกับบาร์ที่เป็นโครงเหล็กสีดำ และการตกแต่งที่ดูเรียบง่าย แต่มีสไตล์น่านั่ง ทำให้นึกอยากไปพิสูจน์ ถือเป็นความบังเอิญและโชคดีของผมจริงๆ ที่ได้รับเกียรติจากทาง ผจก.ร้าน ซึ่งเคยทำงานด้วยกันมาก่อน เชิญให้ผมมาชิมอาหารและทำรีวิวกันแบบจัดเต็ม ให้พี่ๆ เพื่อนๆ ชาววงในได้ชมกัน ...

อ่านต่อ »
GUSTO SITEGUSTO SITEGUSTO SITE

33 Likes6 Comments
Share
27 พ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารพอใช้ได้ค่ะ
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้ง, Gusto Salad

ร้านนี้อยู่ไกลจากตัวเมืองออกมาหน่อยแต่ก็ไม่ไกลเกินความอยากลองร้านใหม่ๆค่ะ 555 ร้านตั้งอยู่เส้นสันกำแพงสายใหม่(แม่ออน) หาไม่ยากเลยค่ะเพราะร้านอยู่ติดริมถนนและก่อนถึงมีป้ายบอกชัดเจน ร้านตกแต่งสวย โล่ง นั่งสบายมากๆ อาหารอาจจะยังมีให้เลือกไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ วันนี้สั่งมาหลายอย่างมีGusto salad เป็นสลัดผักสดมีทูน่าและปูอัดน้ำสลัดอร่อยดีค่ะ ยำผลไม้รวมปลาดุกฟู จานนี้รสออกหวานเราเป็นคนไม่ค่อยชอบทานหวานเ...

อ่านต่อ »

25 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านนี้อาหารอร่อย การบริการดี
เมนูเด็ด:น้ำเสาวรส, ราดหน้าทะเล, ผัดไทยกุ้ง

ร้านอยู่สันกำเเพงสายใหม่ ถ้าขับจากเเยกดอนจั่นไปสันกำเเพง ผ่านเเยกพรอมตรงไป ไม่ไกลมาก ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เห็นชัด ใกล้ครัวไม้หมอน จะเห็นเป็นที่โล่งๆบริเวณหน้าร้านเเละเป็นตัวร้านตั้งอยู่อาคารเดียว ออกเเบบโมเดิร์น น่านั่ง พื่้นที่เยอะ จอดรถสะดวก การบริการดี มีอาหาร ชา กาเเฟ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มเเอลกอฮอล์ คนเยอะตลอด เมนูอาหารถือว่าเยอะ หลากหลาย สั่งราดหน้า ผัดไทย น้ำเสาวรส โดยรวมรสชาติดี อาหารราคาประ...

อ่านต่อ »

11 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kin Kin Steak
Kin Kin Steak
4.0
12 รีวิว฿฿฿
ระเบียง ณ แม่ริม
ระเบียง ณ แม่ริม
3.7
40 รีวิว฿฿฿